Kệ để hàng siêu thị sản phẩm mới ra mắt

Kệ để hàng siêu thị sản phẩm mới ra mắt, sản phẩm kệ để hàng mới cho thấy thiết kế chăm chút, thiên về chất lượng và tiện dụng khi bày hàng cho siêu thị.

Kể từ thế hệ thứ từ 2001-2005, kệ để hàng siêu thị bắt đầu được bán và lắp đặt tại thị trường Việt Nam sản phẩm đã giúp các doanh nghiệp bán lẻ được tiếp cận một thiết bị vô hiện đại, tiện dụng và có nhiều công năng trong việc trưng bày và quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng. Ngay cả ở cửa hàng tạp hóa hay đại siêu thị thì kệ để hàng luôn là sản phẩm lý tưởng giúp các chủ doanh nghiệp tăng thêm sức thu hút các sản phẩm bày bán đến người tiêu dùng.

gia-ke-de-hang-sieu-thi-mau-moi

( Kệ để hàng siêu thị mẫu mới được ra mắt thị trường năm 2016 )

Thịnh Phát mang tới mẫu giá kệ siêu thị mới tới ra mắt tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ năm 2016. So với mẫu trước. Đặc biệt kệ được thiết kế chú trọng chi tiết đặc biệt ở vách ngăn sau lưng được làm bằng tôn liền và tôn lỗ tạo cảm giác kệ để hàng siêu thị hiện đại hơn, khỏe khoắn hơn, cứng cáp hơn.

>>VIdeo chi tiết Kệ để hàng siêu thị 2016

Nét nổi bật, mâm kệ được dập tăng cứng tạo đường gân kéo dài theo mâm kệ tạo thẩm mỹ và vững trắc cho kệ. Thiết kế này được Thịnh Phát áp dụng trên dầu hết các sản phẩm kệ giá siêu thị năm 2016, kệ được giới thiệu tại triển lãm hiện tại không thay đổi về kích thước chiều dài, chiệu rộng, chiều cao và độ dầy tiêu chuẩn.

Qúy khách hàng tham khảo thêm một số sản phẩm giá kệ mới của Thịnh Phát:

Giá kệ thế hệ mới mới sản phẩm 2016 ra mắt hồi giữa tháng 01/2016, thể hiện bước đột phá trong thiết kế. Hình dáng nhạt nhòa gây thất vọng ở những sản phẩm trước đã được sửa sai bằng thiết kế hiện đại tiện dụng của sản phẩm hiện tại. Kệ để hàng siêu thị  thế hệ mới sẽ được Thịnh Phát chính thức phân phối tại thị trường Hà Nội và vào tháng 03/ 2016 với mức giá giao động từ 650,000 VNĐ đến 1,300,000 VNĐ tùy theo kích thước và mẫu sản phẩm. Mọi chi tiết quý khách hàng liên hệ trực tiến đến Công ty Thịnh Phát để được tư vấn hỗ trợ.

>> Hình ảnh chi tiết Kệ để hàng siêu thị 2016

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.