Kệ đa năng, nơi thể hiện phong cách trưng bày của bạn

Kệ đa năng, nơi thể hiện phong cách trưng bày của bạn! Ngày nay, kệ đa năng ngày càng là thiết bị được sử dụng nhiều hơn vào mục đích trưng bày và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tiềm năng tại các trung tâm thương mại, siêu thị, shop thời trang, nhà sách… Bạn đến bất cứ nới nào đều có thể bắt gặp những chiếc kệ đa năng được sử dụng bày biện trong không gian cửa hàng.

gia-ke-da-nang-trung-bay-bat-mat

Giá kệ đa năng được sử dụng trưng bày cho hầu hết các siêu thị, shop, cửa hàng

Những chiếc giá kệ đa năng ngày nay được khách hàng sử dụng trưng bày, chúng không còn đơn thuần chỉ là những chiếc giá kệ chứa hàng thông thường nữa. Mà chúng được ví như bộ mặt của doanh nghiệp và giúp sản phẩm trưng bày tạo ấn tường và thu hút được ánh nhìn của khách hàng.

 Điền hình nhất hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu, nhãn hàng lớn về đồ uống, mỹ phẩm, thực phẩm, cơ khí, đồ gia dụng ngày càng chú trọng việc sử dụng giá kệ đa năng hoặc kệ siêu thị nhằm tận dụng tối đa những thế mạnh trưng bày để thu hút khách hàng tiềm năng trên thị trường. Chính vì vậy, kệ đa năng, chúng còn được ví von như những nơi thể hiện phong cách riêng của bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp giá kệ đa năng, trong đó Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp giá kệ đa năng tại thị trường Hà Nội. Với hơn 30 mẫu giá kệ các loại, sản phẩm đa dạng về kích thước, chủng loại phong phú nhiều màu sắc. Chúng tôi luôn tự tin rằng, những mẫu kệ đa năng này sẽ giúp bạn có một không gian cửa hàng hiện đại, tiện nghi và có phong cách đặc biệt.

gia-ke-da-nang-mau-xanh

Giá kệ đa năng màu xanh cũng luôn được sử dụng để trưng các nhãn hàng, sản phẩm

gia-ke-da-nang-mau-do

Giá kệ đa năng màu đỏ ngày càng được sử dụng nhiều hơn cho siêu thị, tạp hóa

Để có 1 không gian bày hàng đặc biệt và thể hiện được cá tính không phải là khó. Bạn chỉ cần thiết kế không gian cửa hàng thông thoáng kết hợp với màu sơn tổng thể sao cho phù hợp nhất với những chiếc giá kệ đa năng mà bạn muốn trưng bày trong cửa hàng. Chỉ đơn giản vậy thôi, bạn đã có 1 cửa hàng đẹp thể hiện phong các trưng bày qua những chiếc giá kệ đa năng mà không phải tốn nhiều công sức và tiền bạc.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.