Kệ đa năng nhà bếp, Hiện đại, chất lượng, giá rẻ

Bếp là nơi không thể thiếu của mỗi gia đình, là nơi vun đắp tình yêu thương và quây quần bên nhau với những bữa cơm sum họp. Bản thân là người phụ nữ mình đủ hiểu được tầm quan trọng của gian bếp nhỏ, một gia đình hạnh phúc đi đôi với sự ấm áp của gian bếp nhỏ, nhiều người chỉ đơn giản hạn phúc là được mỗi ngày cả nhà được quây quần bên mâm cơm, được nấu cho cả nhà những món ăn ngon mà mọi người thích, được cười nói vui vẻ bên nhau. Gian bếp cần có bàn tay người phụ nữa vun vén để gọn gàng sạch sẽ để có được những bữa cơm ngon. Và để gọn gàng thì không thể không có sự góp mặt của chiếc kệ đa năng nhà bếp. Hãy cùng với mình tham khảo chiếc kệ đa năng nhà bếp nhé.

gia-ke-da-nang-nha-bep

Kệ đa năng chuyên dụng chứa đồ cho nhà bếp – Hiện đại – Chất lượng

Chiếc kệ nhà bếp các bạn có thể sử dụng những loại khác nhau với những thiết kế khác nhau về mẫu mã cũng như số tầng, có loại 1 tầng, 2 tầng hay 3 tầng….Ví dụ như loại 2 tầng các bạn có thể sử dụng với tầng trên là những chai lọ cao và tầng dưới là những chai lọ thấp hơn. Và chắc chắn không thể quên được phần bên hông của kệ các bạn có thể sử dụng những chiếc giỏ treo thìa, dĩa hay đũa dao…. Và chúng tôi nghĩ Kệ đa năng sẽ là những chiếc giá kệ phục vụ được mọi nhu cầu của bạn.

Cũng có loại kệ 3 tầng và các bạn sẽ sử dụng bên trên là để đĩa và tầng thứ 2 sẽ là không gian dành cho bát nhỏ ăn cơm, tầng thứ 3 chắc chắn sẽ là một khoảng dành cho những chiếc bát tô lớn hơn như vậy sẽ tiện lợi hơn, và chắc chắn bên sườn cũng sẽ là giỏ để đũa thìa.

Về chất liệu tạo ra những chiếc kệ đa năng nhà bếp gồm;

  • Kệ bằng chất liệu nhựa: Loại kệ này nổi bật ở mẫu mã và màu sắc rất đẹp, bên cạnh đó giá thành lại rất phù hợp với nhiều người bởi vậy nó cũng thường xuất hiện trong gian bếp nhỏ. Nhưng hạn chế là sức chịu lực của nó không cao nên các bạn không để được quá nhiều đồ.
  • Kệ nhà bếp với chất liệu inox: Loại kệ này các bạn chỉ thấy được một màu trắng của inox,mẫu mã có thể có các loại khác nhau và đặc biệt ở loại này khả năng chịu lực cao các bạn có thể để đồ dùng thoải mái. Nhưng giá thành của loại này cũng không thấp như kệ nhựa, nhưng dùng lâu dài các bạn hãy sử dụng loại inox nhé bền và chắc chắn.

gia-da-nang-nha-bep

Giá kệ đa năng sử dụng cho nhà bếp chứa lò vi sóng và các vật dụng chai lọ

Chúc các bạn có một không gian bếp thật gọn gàng ấm cúng và đầy tình yêu thương gia đình. Hãy trang trí và làm cho gian bếp nhỏ thêm ngăn lắp nhé. Trong số các mẫu giá kệ đa năng mà chúng tôi giới thiệu nếu các bạn chưa chọn được mẫu kệ phù hợp. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm giá kệ siêu thị, chúng tôi nghĩ biết đâu chúng có thể phục vụ được nhu cầu của bạn. Chúc các bạn có 1 không gian nhà bếp hiện đại, ngăn lắp và ấm cúng nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.