Kệ đa năng có bánh xe

Các bạn có biết đến chiếc kệ đa năng có bánh xe không ạ? Với chiếc kệ đa năng được thiết kế cực kỳ thông minh sẽ giúp cho các bạn có thể tận dụng một cách tối đa các góc nhỏ hay những khoảng không hẹp mà dường như không thể làm gì được. Với những gian nhà nhỏ hay những nhà chung cư thì chiếc kệ đa năng đúng là một người bạn hữu ích bởi nó sẽ giúp cho không gian thêm rộng, những thiết kế kệ đa năng có bánh xe sẽ giúp cho các bạn linh hoạt trong việc di chuyển và có ưu điểm ở chỗ sau khi các bạn xếp đầy những vật dụng lên đó chỉ cần động tác đẩy nhẹ chúng vào những khe tường hay những góc nhỏ là đã giúp cho căn nhà thêm gọn gàng và sạch sẽ gấp nhiều lần.

gia-ke-da-nang-co-banh-xe

Mẫu giá kệ đa năng có bánh xe được Thịnh Phát thiết kế và cung cấp tại thị trường

Xã hội phát triển đời sống của con người ngày càng được nâng cao và hơn thế nữa những ý tưởng thiết kế độc đáo được phát minh ra giúp cho đời sống của con người thêm tiện ích. Chúng mình đã quen nhiều với chiếc kệ đa năng 2 tầng, 3 tầng…. những thiết kế kệ nhựa hay kệ khung sắt…..Chúng mình cũng đã tìm hiểu nhiều về mẫu giá kệ nhà kho và các dạng đó còn hôm nay chúng ta sẽ cùng đến với chiếc kệ đa năng có bánh xe nhé xem nó được thiết kế ra sao nha, chắc chắn đây cũng sẽ là một vật dụng hữu ích cho các bạn.

gia-da-nang-co-banh-xe

Giá đa năng có bánh xe được thiết kế chuyên dụng để di chuyển

Thiết kế của chiếc kệ này thì thường sẽ được thiết kế 2 tầng hay 3 tầng, 4 tầng…. để các bạn có thể có nhiều sự lựa chọn. Với phần bánh xe được thiết kế riêng cho loại kệ này đó là điểm khác biệt, các bạn có thể dễ dàng kéo ra và đảy vào khi đã lấy xong vật dụng trên đó.

Chất liệu để chế tạo ra chiếc kệ đa năng có bánh xe

  • Có loại được thiết kế với chất liệu nhựa cứng, với các ngăn được thiết kế phù hợp để có thể để được những đồ như sách báo hay những vật dụng nhà tắm. Nhựa thì các bạn sẽ dễ dàng vận chuyển bởi nó rất nhẹ và lại dễ lắp nữa. Các bạn có thể sử dụng chiếc kệ nhựa này trong nhà tắm hay trong phòng đọc sách….
  • Thiết kế kéo trượt vô cùng hoàn hảo, rất mỏng và tiện dụng dễ dàng sử dụng và mỗi khi tháo hay lắp, lại nhiều tầng giúp để được nhiều đồ dùng bởi vậy nên chiếc kệ đa năng có bánh xe này rất được mọi người chú ý và sử dụng đến.
  • Cũng có loại kệ đa năng có bánh xe với chất liệu sắt, inox nó đều mang đến sự tiện dụng với thiết kế bánh xe, dù bằng sắt hay inox chất liệu có hơi nặng hơn so với nhựa nhưng với thiết kế bánh xe thông minh thì nó cũng vẫn được mọi người sử dụng khá rộng rãi.

Chúc các bạn sẽ có một không gian gọn gàng và sạch sẽ nhờ thiết kế thông minh chiếc kệ đa năng có bánh xe này nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.