Kệ bày hàng tạp hóa. Sự lựa chọn tối ưu cho không gian siêu thị

Nói đến Kệ bày hàng tạp hóa chắc chúng ta cũng chẳng xa lạ gì với chúng nữa và chúng ta có thể bắt gặp bất kỳ chúng tại trung tâm thương mại, siêu thị hay cửa hàng bán lẻ nào. Là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, kiểu dáng thiết kế sang trong kết hợp với kích thước linh hoạt vì vậy chúng đã được hầu hết khách hàng sử dụng đánh giá “Kệ bày hàng tạp hóa là sự lựa chọn tối ưu cho không gian siêu thị

gia-ke-bay-hang-tap-hoa

Ngày nay kệ bày hàng tạp hóa ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Đặc biệt tại các vùng nông thôn khi mà các mô hình siêu thị được hình thành nhiều, đại đa số khách hàng mua kệ bày hàng tạp hóa với mục đích nâng cấp hoặc lắp mới cho cửa hàng của mình.

Năm 2017, Thịnh Phát chúng tôi đã triển khai và lắp đặt với số lượng lớn kệ bày hàng tạp hóa tại khu vực miền bắc, khu vực miền trung, khu vực miền nam… Sản phẩm đã được khách hàng sử dụng và đánh giá cao về thiết kế cũng như các tính năng trong quá trình vận hành sử dụng.

ke-hang-tap-hoa-bay-sua

Kệ bày hàng tạp hóa được sử dụng trưng bày vô số những mặt hàng trong siêu thị. Khách hàng có thể trưng bày mỹ phẩm, trưng bày hàng gia dụng, trưng bày sữa… Với 2 dòng chính gồm kệ đơn bày hàng tạp hóa và kệ đôi 2 mặt bày hàng tạp hóa. Sản phẩm sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn về kích thước chiều cao, chiều dài, chiều rộng để khách hàng lựa chọn.

Là sản phẩm được sáng tạo và thiết kế nhằm tối ưu cho không gian cửa hàng siêu thị chính vì kệ bày hàng tạp hóa có độ bền rất cao, chịu được thời thiết nắn nóng, khí hậu ẩm thấp trong quá trình vận hành sử dụng.

Ngoài những mẫu kệ bày hàng tạp hóa chuyên dụng, Thịnh Phát chúng tôi còn cung cấp thêm những mẫu giá kệ trưng bày chuyên dụng cho siêu thị, cửa hàng tap hóa khác như Kệ đa năng, kệ thép v lỗ, kệ siêu thị… Qúy khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm tại đây

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.