Hướng dẫn lắp đặt kệ sắt V lỗ với các dụng cụ đơn giản

Khi mở văn phòng thì lượng tài liệu, hồ sơ cần lưu trữ rất nhiều bởi thế chúng ta thường phải chọn lựa kệ kho để chứa số tài liệu trên. dù vậy khi chọn mua được cho văn phòng của mình loại kệ sắt V lỗ, là loại giá kệ dễ lắp ghép nên bạn muốn tự lắp đặt để tiết kiệm giá bán .

Nhìn kệ sắt V đa năng là một sản phẩm cũng không phải là quá khó lắp đặt đối với mọi người lần trước nhất lắp nó, mặc dù vậy để làm sao tiết kiệm tối đa thời gian hoàn thành lắp đặt một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất?

Quy trình lắp đặt kệ sắt chữ V

397f1f6e289e6e77819db18cab8f5cbf

– Đầu tiên bạn đặt 2 thanh V lỗ hay còn gọi là chận trụ nằm xuống cho mặt lớn nằm xuống sàn còn 2 mặt nhỏ sẽ quay mặt vào nhau khoảng cách 2 thanh bằng chiều dài của kệ bạn đặt ( giả sử bạn lắp kệ dài 1 m thì bạn sẽ đặt 2 thanh trụ cánh nhau 1m).

994811_ke-v-lo-11

– Tiếp đó bạn sẽ lắp kệ siêu thị đầu tiên cách đất tầm 15cm đối mang sàn bày bạn sẽ phải sử dụng ke góc tam giác cho các góc tiếp xúc sàn với chân trụ.
– Tương tự bạn lắp tiếp tầng trên cùng của kệ là tầng nằm cao nhất đối sở hữu tầng này bạn cũng cần lắp ke góc tam giác cho kệ.
– Tiếp đến là lắp đặt các tầng còn lại tùy vào lượng tầng mà bạn đặt bạn sẽ chia khoảng cách các tầng làm sao cho thích hợp với lượng hàng hóa của mình ( lưu ý nên cho các tầng dưới khoảng cánh rộng hơn so mang những tầng trên tránh hiện tượng đổ kệ kho ).

– Sau khi lắp đặt các tầng xong thì bạn tiếp tục đưa 2 chận trụ còn lại lên và lắp đặt tương tự như trên.

– Sau khi lắp đặt định hình gia ke sieu thi kho hàng xong lúc này bạn sẽ dùng T thông thường ốc sử dụng cho kệ kho hàng là T13 bạn dùng và siết những ốc lại cho chặt càng chặt càng tốt. Lưu ý trong quá trình lắp bạn lưu ý định hình kệ vuông vắn không để hiện tượng xiêu vẹo kệ.

– Cuối cùng bạn dựng thiết bị siêu thị lên lúc này sản phẩm của bạn đã hoàn thành chỉ cần bạn lắp chân đế nhựa vào cho kệ nữa là xong.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi , chúng tôi tin rằng những bạn sẽ tự lắp được cho văn phòng của mình những bộ kệ kho tài liệu.

Để tham khảo được nhiều hơn những mẫu kệ sắt v lỗ bạn xem thêm tại đây

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.