Hướng dẫn Cách lắp đặt kệ siêu thị, kệ bày hàng tạp hóa thuận tiện, đơn giản

Siêu thị một địa điểm mua sắm và vui chơi không còn xa lạ gì với nhiều người, trước kia siêu thị chúng mình chỉ hay bắt gặp tại những thành thị lớn, nhưng với sự phát triển mạnh của thị trường cũng như nhu cầu ngày càng cao của người dân thì những siêu thị lớn nhỏ đã xuất hiện ở rất nhiều nơi cả những thành phố lớn cũng như những thị trấn hay thành phố nhỏ. Siêu thị với rất nhiều những món đồ khác nhau từ nhỏ đến lớn. Bước vào siêu thị luôn hiện ra trước mắt là những kệ để đồ thật đẹp và gọn gang. Vậy có bao giò các bạn tự đặt ra cho mình câu hỏi rằng lắp đặt kệ siêu thị như thế nào chưa? Bạn nào chưa biết thì hãy cùng mình tìm hiểu nhé, còn bạn nào biết rồi thì có thể tham khảo thêm cách đặt kệ theo cách của mình xem có khác so với cách các bạn đã biết không nhé, chắc chắn nó cũng sẽ là kiến thức bổ ích cho chúng ta. Nào chúng mình cùng nhau tìm hiểu thôi.

cach-lap-dat-ke-sieu-thi

Sản phẩm kệ siêu thị được Thịnh Phát lắp đặt và bàn giao cho khách hàng

Việc đầu tiên chúng ta cần để ý đến đó là chúng mình cần quan sát các bộ phận của kệ, một chiếc giá kệ đầy đủ thì nó bào gồm: chân trụ kệ, mặt mâm bày hàng, tay đỡ, mặt lưới và bẹp chân của kệ. Ngoài ra còn có một số bộ phận khác đi kèm ví dụ như rào chắn hay nẹp chỉ màu đỏ, màu xanh rất tiện dựng và bắt mắt.

cach-lap-dat-ke-bay-hang-sieu-thi

Kệ siêu thị được lắp hoàn thiện gồm chân tay, trụ, mâm kệ, rào kệ

Bây giờ chúng ta sẽ tiến hành lắp đặt nhé. Việc đầu tiên chúng ta phải lắp đặt mặt lưới cùng với 2 chân trụ để giúp cho giá đỡ có thể đứng được, chỉ đơn giản là có thể giúp kệ đứng được nên việc này là một việc rất dễ và đơn giản trong quá trình lắp đặt kệ, chỉ cần ghép chốt của lưới vào 2 lỗ thiết kế sẵn trên đó, các bạn nhìn vào đó sẽ thấy 2 lỗ đó được đục ở phía trong của chân trụ kệ siêu thị. Tiếp theo là công đợn chúng ta phải lắp nẹp chân của kệ để giữ cho chiếc kệ được đứng vững hơn nữa tránh việc kệ sẽ bị đổ.

cach-lap-dat-ke-gia-sieu-thi

Kệ giá siêu thị được lắp gần hiện thiện, gồm: Trụ ghép vào lưới và tay mâm kệ

Bước tiếp theo nữa là các bạn hãy ghép tay đỡ với thân của chân trụ kệ, việc lắp ghép này cũng khá là dễ dàng, các bạn chỉ cần cho các chân của tay nắm vào trong các lỗ đã được thiết kế đục sẵn ở trên thân kệ chính. Sau khi đã lắp xong phần này kế tiếp nữa là các bạn sẽ chỉ cần đặt mêm kệ của chúng ta lên 2 tay đỡ ở 2 bên chân trụ kệ. Thật đơn giản vậy là chúng mình đã hoàn thành việc lắp một chiếc kệ bày hàng trong siêu thị rồi.

Không  khó đúng không các bạn, dù nó đơn giản nhưng nó đã giúp cho siêu thị được gọn gàng, đồ dùng được bày biện một cách ngăn lắp và khoa học, hiệu quả nó mang lại rất cao, không một siêu thị nào chúng ta không thấy sự xuất hiện của chiếc kệ sắt. Mỗi một gian hàng, một nơi là những chiếc kệ. Kệ cũng có rất nhiều kích thước khác nhau lớn có và nhỏ có các bạn có thể tùy thuộc vào nhu cầu để sử dụng nhé. Chúc các bạn sẽ thành công trong việc lắp đặt chiếc kệ siêu thị.

Trường phòng kỹ thuật: Phạm Văn Trường

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.