Hướng dẫn cách đăng tin rao vặt hiệu quả

Hướng dẫn cách đăng tin rao vặt hiệu quả lên diễn đàn, Trang rao vặt

Tinh cờ có đọc dược bài về về cách đăng tin hiệu quả của ban daotaoketoan viết khá chi tiết chia sẽ anh em nghiên cứu về cách đăng tin hay seo nhé

Nội dung dự thảo đào tạo kế toán
Seo hay đăng tin rao vặt  lên các diễn đàn là một cách quảng bá mặt hàng của mình thông dụng nhất lên google khi cntt càng ngày càng phát triển .

Maketing online là một trong những hình thức rất kinh doanh rất “hot” khi đất nước càng phát triển, nhưng bạn làm sao để người tiêu dùng biết đên mặt hàng của mình.
Có thể bạn dùng phần mềm đăng tin tự động nhưng từ tháng 4/2012 google sẽ tính vào dạng spam nên để an toàn sau đây mình chỉ cho các bạn một số cách đăng tin hiệu quả trong các diễn đàn.
Google thì không ai hiểu mà hiểu được thì cũng không nhiều .
Sau đây là các bước đăng tin rao vặt hiệu quả lên diễn đàn

  • 1, sau khi bạn lập một id vào diễn đàn bạn nên chọn diễn đàn hay web rao vặt có số lượng người truy cập nhiều nhất thường thì nên chọn điễn đần khoang 500 lượng người view một ngày,bạn nên chon diễn đàn phù hợp với mặt hàng mình đang kinh doanh cần quảng quảng cáo đến khách hàng.
  • 2, Khi bắt tay vào viết bài mới trong diễn đàn theo mình bạn nên chon title nó phụ hợp với nội dung của bài viết

VD: title – Khóa học kỹ năng giao tiếp quản lý doanh nghiệp .
Thì các bạn phải tối ưu bài viết của mình thường thì có nội dung liên quan đến tiêu đề bài viết bạn cần nói đến để mình chiếm ưu thế trên “bọ”.
Như ví dụ ở trên thì bạn bạn chọn các diễn đàn liên quan đến doanh nghiệp, kinh doanh …vv

  • 3, Tối ưu nội dung : bạn nên hướng đến từ khóa mình cần seo lên top không nên lạm dụng từ khóa mà nên viết một cách tự nhiên, không nên gây ức chế cho người đọc thì bạn đã thành công khoảng 50% rồi đó
  • 4, Khi các ban viết xong bài viết các bạn nên đặt “ tag “cho bài viết, cái này rất quan trọng vì bạn phải có tối ưu các thẻ “tag” làm sao khớp với nội dung cũng như title của bài viết .

Ví dụ title của bạn là : Khóa học kỹ năng giao tiếp quản lý
Bạn nên đặt tag cho nó là : khóa học,kỹ năng giao tiếp,khóa học quản lý,khóa học giao tiếp,khóa kỹ năng quản lý,học kỹ năng quản lý
Thường thì một diễn đàn sẽ cho bạn đặt khoảng 5 thẻ tag

  • 5 , Để bài viết của mình index tốt đên bọ tìm kiếm google thì các sau khi viết xong bài viết bạn nên submit đến công cụ tìm kiếm, google hoặc ping cái này đánh giá rất tốt bài viết của mình
  • 6. Trong phần nội dung, những nơi có từ khóa bạn cần tạo link nội bộ cho url bạn làm SEO.

  • 7 . Sau khi làm các thứ cơ bản trên xong, bạn post url của tin rao vặt.lên các social bookmarking (linkhay.com, digg.com …), các social networking (facebook, twister…) để tạo các liên kết trở lại tin rao vặt.

Bạn có thể tham gia thảo luận ở các diễn đàn, blog … rồi để lại backlink ở chữ ký, trong nội dung liên kết tới tin rao vặt.. Khuyến khích, nhờ bạn bè đặt link tin rao vặt.lên web của họ.
Bạn có thể copy nội dung tin rao vặt.trên trang mà bạn làm trang chính để đăng lại trên các trang khác, nhớ ở dưới ghi rõ nguồn trích từ link gốc.

  • 8. Chú ý: Khi bạn chọn website để đăng tin rao vặt.chính, bạn nên chọn các website mà tin rao vặt.xuất hiện ngay trước mặt người xem, tránh các trang có nhiều quảng cáo rối rắm, các trang ưu tiên cho các tin trả tiền xếp trên tin rao vặt của bạn.

Khi tin rao vặt của bạn xếp TOP đầu kết quả tìm kiếm Google với các từ khóa tiềm năng, họ vào Google để tìm thông tin và thấy bạn. Bản thân họ nên khi họ tìm thấy thông tin, xác suất họ liên lạc và trở thành khách hàng của bạn sẽ rất cao.
Chúc các bạn thành công trên con đường kinh doanh.

THỊNH PHÁT LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN SIÊU THỊ VIỆT

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.