Hướng dẫn bảo quản kệ siêu thị

Như chia sẻ với nhiều bài viết của chúng tôi, việc mở siêu thị hiện nay rất đơn giản chỉ cần có mặt bằng và vốn bỏ ra là chúng ta đã sở hữu một hệ thống siêu thị bán hàng chuyên nghiệp.Đương nhiên việc kinh doanh cũng cần phải tính toán, cái này chúng tôi không phải là một người chuyên gia tư vấn.

ke-da-nang-tai-ha-noi

Vì vậy trong bài viết này chúng tôi chỉ trình bày việc có được một siêu thị do mình quản lý hết sức đơn giản. Sở dĩ chúng tôi dám chắc chắn rằng như vậy là vì hiện nay việc mua sắm các trang thiết bị phục vụ để mở siêu thị rất dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.

Xem thêm >> Những lợi ích giá kệ siêu thị mang lại

Việc tiếp theo chúng ta nên làm đó chính là bảo quản giá kệ siêu thị để sản phẩm có được độ bền cao hơn, lâu dài hơn.
Với nhiều năm trong ngành sản xuất giá kệ siêu thị, có đội ngũ kinh doanh tìm hiểu nhu cầu khách hàng thực tế, chính vì thế chúng tôi luôn cho ra đời sản phẩm kệ siêu thị chất lương tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Để đảm bảo chất lượng hàng đúng theo mục đích các bạn nên mua sản phẩm.

z542616753862_9493ca0bc382f77e2b5d0b022e4bafe4

– Sử dụng kệ siêu thị cho từng loại sản phẩm:
Giá kệ siêu thị có nhiều loại sản phẩm khác nhau để chứa các hàng hóa sao cho phù hợp, Chúng tôi đã phân chia ra thành nhiều sản phẩm giá kệ phục vụ đầy đủ các loại hàng hóa và vì thế để sản phẩm được bền đẹp hơn các bạn nên sử dụng kệ siêu thị đúng mục đích.
– Lắp đặt Kệ siêu thị ở nhưng nơi thông thoáng:
Hiện nay có nhiều loại kệ có thể để sát vào tường để tiết kiệm không gian diện tích, tuy nhiên nếu như khu vực tường đó bị ẩm mốc, ướt thì chúng ta cần phải xử lý tránh ẩm ướt và nấm mốc trước khi để kệ vào, đồng thời ta cũng nên để cách xa tường một khoảng nhất định, như vậy kệ sẽ được bền hơn
– Không để sản phẩm có kẽm, mối, axit lên kệ:
Tất cả các loại kệ đều được sản xuất bằng sắt, kết hợp với việc sơn tĩnh điện để làm sáng, đồng thời bảo vệ kệ khỏi sự tác động từ của các nhân tố bên ngoài, Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển, lắp ráp không tránh khỏi những vết xước, Đây chính là nhân tố khi ta để những vật dụng có chứa axit, muối tiếp xúc vào những chỗ chầy xước đó sẽ dẫn đến phản ứng và bào mòn sản phẩm dần dần.
– Vệ sinh thường xuyên:
Việc trưng bày hàng hóa một thời gian rồi chúng ta cũng phải bán ra ngoài, trong quá trình đó chúng ta nên vệ sinh giá kệ bằng cách lau chùi, việc này giúp sản phẩm được bền bỉ hơn, đồng thời cũng là một việc tạo cho gian hàng trưng bày được thông thoáng và sạch sẽ.

Một vài lưu ý khi bạn sử dụng giá kệ mà chúng tôi xin cung cấp như trên. Nếu các bạn có những thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.