Hướng dẫn bảo quản kệ bày hàng tạp hóa tối ưu

Các siêu thị được mở ra rất nhiều hiện nay chỉ cần có mặt bằng và một số vốn nho nhỏ là chúng ta đã có thẻ chở thành chủ sở hữu của một hệ thống siêu thị bán hàng lớn trên toàn quốc, tuy nhiên việc kinh doanh này cũng có rất nhiều những rủi ro mạo hiểm vì vậy bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định bất cứ điều gì.Với nền kinh tế mở hiện nay thì việc mua sắm trang thiết bị phục vụ cho việc mở siêu thị rất dễ dàng và thuận tiện.Trong đó 1 sản phẩm không thể thiếu trong siêu thị đó là kệ bày hàng tạp hóa, sau khi mua kệ về việc tiếp theo mà bạn cần quan tâm là cách bảo quản kệ bày hàng tạp để kệ có đồ bền cao và có thể sử dụng lâu dài.

cach-bao-quan-ke-bay-hang-tap-hoa

Cách bảo quản giá kệ bày hàng tạp hóa đảm bảo chất lượng

– Sử dụng kệ bày hàng tạp hóa chất lượng đạt tiêu chuẩn:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kệ bày hàng tạp được bày bán, bạn hãy lựa chọn một nơi uy tín để mua những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất cho mình.

– Phân loại sử dụng kệ bày hàng tạp hóa với từng loại sản phẩm:

kệ bày hàng tạp hóa có nhiều loại mẫu mã khác nhau để chứa hàng hóa một cách phù hợp. Việc phân chia sắp xếp hàng hóa lên kệ một cách hợp lý, sử dụng kệ đúng quy định của nhà sản xuất sẽ bắt mắt người mua hàng ngay từ khi bước vào siêu thị hơn.

– Đặt kệ bày hàng tạp hóa ở vị trí thoáng mát :

Tuy rằng hiện nay có nhiều loại kệ có thể kê sát tường nhằm tiết kiệm diện tích, tuy nhiên xung quanh khu vực tường thường dễ bị ẩm mốc bị vậy bạn nên để kẹ ở cách xa tường một khoảng nhất định thì kệ sẽ bền hơn.

– Không nên đặt sản phẩm chứa chất hóa học lên kệ bày hàng tạp hóa:

Các kệ bày hàng tạp hóa thường được sản xuất bằng sắt và bôi sơn tĩnh điện làm sáng giúp bảo vệ kệ khỏi các tác động của nhân tố bên ngoài. Tuy nhiên trong khi vận chuyển xê dịch kệ có thể khiến kệ bị những vết xước. Việc đặt các vật dụng có chứa axit, muỗi, kẽm… lên những chỗ chầy xước sẽ dẫn đến phản ứng ăn mòn sản phẩm dần dần. Đây cũng là một nhân tố có thể phát sinh ra.

– Vệ sinh lau chùi kệ bày hàng tạp hóa thường xuyên:

Trước khi bán hàng hóa ra ngoài chúng ta phải trưng bày hàng hóa lên kệ một thời gian, trong quá trình đó các bụi bẩn có thể bám lên kệ, khiến sản phẩm bị ẩm mốc và nhanh bị hỏng vì vậy việc lau chùi kệ thường xuyên sẽn giúp sản phẩm không bị hỏng và giữ cho kệ sạch sẽ. Tạo cho gian hàng thông thoáng, sạch sẽ và thu hút người tiêu dùng.

Vậy đấy, cách bảo quản kệ bày hàng tạp hóa cũng chẳng khác gì giá kệ siêu thị. Chúng ta chỉ cần bày hàng đúng chủng loại, kê kệ đúng vị trí và lau chùi chúng thường xuyên, chúng tôi tin rằng, giá kệ của bạn sẽ bền hơn rất nhiều đấy ạ.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.