Hướng dẫn lắp đặt giá kệ nhà kho kệ kho hàng nhanh chóng hiệu quả

Để lắp đặt giá kệ nhà kho hàng nhanh bạn cần chuẩn bị những dụng cụ và vật dụng cần thiết và làm theo các bước cơ bản dưới đây.
1. Dụng cụ cơ bản cần có để lắp đặt kệ kho gồm:

– Tuýp chữ T hoặc con lắc loại 13mm như hình vẽ.
Hướng dẫn cách lắp đặt kệ kho nhanh

– Đợt đa năng, thép V, ke, ốc
2. Hướng dẫn cách lắp đặt kệ kho nhanh

gia-ke-nha-kho

Bước 1: Đặt 2 cây thép V song song với mặt đất chiều cây nhỏ đặt song song với mặt đất. Ví dụ cây V3x5cm thì bạn đặt chiều 3cm, cây V4x6 thì bạn đặt chiều 4cm song song với mặt đất.

Bước 2: Lắp đợt nóc trước, sau đó lần lượt lắp các đợt tiếp theo gồm đợt 2,3,4 ,5. Khoảng cách giữa các sàn tùy thuộc vào chiều dài cây 1,5m, 2m, hay 3m hoặc theo nhu cầu để hàng hóa của bạn. Khi lắp hết các đợt thì bạn lắp đợt đáy có ke sau cùng để chống xô.

gia-ke-nha-kho1

Hướng dẫn cách lắp đặt kệ kho nhanh

Bước 3: Lắp thứ tự thanh V lỗ thứ 3,4 vào đợt sao cho các mắt giữa các các cây đối xứng với nhau, đảm bảo đợt phẳng không bị nghiêng.

Bước 4: Dựng kệ lên và điều chỉnh cây thẳng hàng, các đợt thẳng không bị siêu vẹo, và cuối cùng bạn siết ốc chặt tất cả các tầng sàn là xong các bước lắp kệ kho. Thời gian trung bình để hoàn 1 bộ kệ kho gia đình, văn phòng đơn giản từ 15 – 20phút.

Các bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp ngay vơi chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về giá.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.