Hoàn thành lắp đặt giá kệ đa năng tại Fpt Hòa Lạc

Tính đến thời điểm này, dự án cung cấp giá kệ đa năng và lắp đặt hệ thống giá kệ nhà kho cho công ty phần mềm Fpt khu công nghệ cao Hòa Lạc đã hoàn thành được hơn 100% khối lượng công việc. Các đội công trình đang khẩn trương nghiệm thu và bàn giao cho chủ đầu tư trước tháng 12/2016.

Với Quy mô hệ thống nhà kho diện tícc 2000 m2, kho chứa hàng của Fpt sử dụng đa dạng các chủng loại giá kệ như kệ đa năng, giá kệ nhà kho, kệ kho trung tải, kệ thép v lỗ. Sau đây là số lượng chi tiết giá kệ và hình ảnh thực tế được lắp đặt cho nhà kho tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc.

Kệ thép v lỗ dài 1200 x cao 1800 x rộng 500 x 5 sàn x 60 bộ.

– Kệ đa năng dài 1400 x cao 1800 x rộng 600 x 5 sàn x 120 bộ.

– Kệ nhà kho trung tải dài 1900 x cao 2000 x rộng 800 x 5 sàn x 120 bộ.

Hình anh thực chi tiết giá kệ nhà được lắp tại công trình.

gia-ke-nha-kho-trung-tai

Giá kệ nhà kho trung tải được lắp đặt tại hệ thống nhà kho Fpt

ke-kho-trung-tai

Kệ kho trung tải được lắp đặt tại khu chứa thiết bị điện tử

 

ke-thep-v-lo-fpt

Kệ thép v lỗ được sử dụng cho hệ thống nhà kho chứa hàng nhẹ

Thịnh Phát chân thành cảm ơn cán bộ nhân viên công ty Phần mềm Fpt đã tạo điều kiện giúp đỡ chúng tôi hoàn thành nghiệm vụ lắp đặt và bàn giao số lượng giá kệ tại công trình. Đại diện công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát xin chúc toàn bộ cán bộ nhân viên quý công ty sức khỏe và thành công!

Trân trọng!

Giám đốc kinh doanh

Nguyễn Xuân Chiến

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.