Hoàn thành lắp đặt giá kệ bày tạp hóa tại TP Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

Ngày 08/04/2017. Thịnh Phát đã hoàn thành xuất sắc nghiệm vụ lắp đặt giá kệ bày tạp hóa tại tại địa chỉ: Số 62 đường Trân Phú – Thành Phố Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình. Với số lượng giá kệ lên đến 120 bộ (gồm kệ đơn, kệ đôi, đầu kệ, kệ mì tôm, kệ mỹ phẩm) Đội ngũ kỹ thuật công ty Thịnh Phát đã bàn giao số lượng, chất lượng theo đúng trong yêu cầu giữa công ty và chủ hàng.

ke-bay-hang-tap-hoa-tai-ninh-binh

Số lượng kệ đôi được công ty lắp tại gian hàng khô, hàng sữa tại cửa hàng

gia-bay-hang-tap-hoa-tai-ninh-binh

Số lượng giá kệ đôi, kệ đơn được lắp đặt tại gian hàng nhu yếu phẩm, hàng thực phẩm

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp và lắp đặt kệ siêu thị, kệ bày hàng tạp hóa tại tỉnh Ninh Bình. Năm 2016, 2017. Thịnh Phát chúng tôi đã cung cấp và hoàn thành cho rất nhiều dự án trọng điểm và siêu thị tại tỉnh. Vốn là đơn vị trực tiếp sản xuất giá kệ siêu thị, Thịnh Phát luôn cam kết. Những sản phẩm giá kệ bày hàng cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa được công ty cung cấp tại tỉnh luôn có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh. Khách hàng chỉ yêu cầu mua giá kệ với số lượng ít. Thịnh Phát chúng tôi vận chuyển và lắp đặt miên phí cho quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng giá kệ bày hàng tạp hóa do Thịnh Phát cấp trên thị trường. Thịnh Phát xin chúc quý khách hàng sức khỏe – thành công – an khang – thịnh vượng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.