Hãy sử dụng kệ bày hàng tạp hóa để cửa hàng đẹp hơn

Kệ bày hàng tạp hóa đã khiến cửa hàng đẹp hơn. Tại sao kệ bày hàng tạp hóa lại làm được như vậy?

Kính thưa quý khách hàng, bởi, kệ bày hàng tạp hóa được phát minh ra, chúng chính là công cụ trưng bày, chúng tạo kiểu nhằm phù hợp với từng gian hàng và giúp cửa hàng trở lên đep, thuận tiện, hiện đại, tiện lợi hơn khi chúng ta chưa từng sử dụng chúng.

ke-bay-hang-tap-hoa

Sản phẩm kệ bày hàng tạp hóa ngày càng được sử dụng rất phổ biến hiện nay, chúng đã được hầu hết các hệ thống siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng. Sản phẩm được chính thức bán ra thị trường vào năm 2009, tính đến thời điểm hiện tại thì chúng mới được bán ra thị trường có 8 năm. Nhưng độ phủ rộng thì kệ bày hàng tạp hóa đã chiếm lĩnh đến 80% thị phần doanh số các dòng sản phẩm giá kệ được bán ra hàng năm.

Cũng theo chị Hoà chủ siêu thị Mini tại Cầu Giấy – Hà Nội cho biết  “Trước kia khi các đơn bị cung câp kệ bày hàng tạp hóa tư vấn và giới thiệu sản phẩm, tôi cũng rất băn khoăn khi dùng sản phẩm này. Sau thời gian tìm hiểu về giá kệ và tôi đã quyết định sử dụng. Tôi rất ngặc nhiên khi kệ bày hàng tạp hóa đã khiến cửa hàng của tôi đẹp hơn, bắt mắt hơn”

Cũng theo chị Tuyến tại Hoàng mai Hà Nội chia sẻ về kệ bày hàng tạp hóa “Kệ bày hàng tạp hóa mà tôi sử dụng hiện nay cũng rất tình cở. Có hôm tôi đi qua siêu thị T mart tại Hoàng Mai- Hà Nội, tôi thấy siêu thị này sử dụng kệ bày hàng tạp hóa, kệ trưng bày rất đẹp, các gian hàng ngăn lắp. Sau hôm đó tôi đã về tìm hiểu về chúng và quyết định mua loại giá kệ này về thay thế cho cửa hàng. Qủa nhiên kệ bày hàng tạp hóa đã khiến cửa hàng đẹp hơn”

Kệ bày hàng tạp hóa, chúng không phải là sản phẩm xa xỉ, nhưng chúng lại giúp chủ nhân sử dụng chúng có 1 không gian bày hàng hiện đại và bắt mắt. Những năm gần đây, kệ bày hàng tạp hóa không những ngày càng được sử dụng phổ biến mà kệ còn được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp kệ bày hàng tạp hóa. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được làm bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện. Với thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng, bền bỉ trong quá trình vận hành sử dụng. Kệ bày hàng tạp hóa Thịnh Phát ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng trên khắp cả nước.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.