Giới thiệu về kệ giá siêu thị Thịnh Phát

Với nhịp sống hiện đại ngày nay, thì việc mở thêm càng ngày càng nhiều các siêu thị mini là điều vô cùng cần thiết. Bởi lẽ cuộc sống ngày càng hiện đại, đồng nghĩa với việc thời gian của mỗi người càng ngày càng ít đi. Mỗi khi muốn mua sắm đồ dùng hàng ngày nếu gần nhà mỗi nơi có một chiếc siêu thị mini thì quá hợp lý.

Việc mở cửa hàng nhỏ, siêu thị nhỏ cần phải có các kệ giá siêu thị để bày bán đồ. Chính vì thế hãy tham khảo những mẫu kệ giá siêu thị Thịnh Phát chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn rõ nhất về món đồ mình đang chuẩn bị cần mua.

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp tới thị trường đa dạng các mẫu mã với nhiều chất liệu và giá thành khác nhau. Từng sản phẩm đều được sản xuất trên một quy trình tiên tiến, hiện đại với một giá thành hợp lý, chắc chắn sẽ đáp ứng được đủ nhu cầu cho nhiều đối tượng với mục đích khác nhau.

Hãy cùng tham quan các mặt hàng mà chúng tôi đang bày bán:

  1. Kệ siêu thị kép:

Với mẫu kệ giá siêu thị đơn, kép và có rất nhiều kích thước cho bạn lựa chọn, đảm bảo sẽ phù hợp với không gian của từng siêu thị. Được tỉ mỉ làm theo dây truyền công nghệ uy tín chiếc kệ siêu thị kép hay còn được gọi là kệ siêu thị đôi, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Thông thường với những chiếc kệ siêu thị đôi thường được bày ở nơi có không gian rộng thường là lối đi rộng rãi, chính giữa của siêu thị đó. Những mẫu kệ siêu thị kép được làm chắc chắn, thanh mảnh để được đa dạng các loại đồ. Đây thực sự là một món đồ không thể nào thiếu trong các siêu thị được.

ke-kep-sieu-thi

Mẫu kệ kép siêu thị được sử dụng nhiều nhất hiện nay

  1. Kệ giá siêu thị đơn:

Bên cạnh những mẫu kệ giá siêu thị đôi còn có những kệ siêu thị đơn, phù hợp với không gian áp tường, chỉ có một lối đi nhỏ mà không thể nào sử dụng được kệ đôi. Với từng mẫu kệ giá để hàng đơn chúng ta cũng có nhiều kích thước để chọn lựa, độ cao khác nhau.

ke-don-ap-tuong-sieu-thi

Mẫu kệ đơn áp tường cho siêu thị, kệ được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Đối với từng loại kệ giá đều có 2 loại để bạn dễ dàng phân biệt: kệ giá xếp hàng và kệ giá trưng bày sản phẩm. Kệ để hàng có thể để được bất cứ món đồ nào, bởi lẽ phía lòng bề mặt là phẳng, còn kệ giá xếp hàng thì có nhiều mẫu khác nhau. Hãy tin chọn kệ giá siêu thị Thịnh Phát của chúng tôi. Chúng sẽ là công cụ giúp bạn trưng bày hiện đại, hiêu quả.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.