Giới thiệu Mẫu quầy kệ siêu thị hiện đại độc đáo năm 2017

Hiện nay, thói quen đi mua sắm tại các trung tâm thương mại siêu thị ngày càng được người dân ưu thích, vừa được đảm bảo chất lượng vừa sạch sẽ, vì thế hầu hết các đối tượng khách hàng tập trung tại siêu thị, cửa hàng tiện ích rất đông vì vậy việc các doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm của mình vào siêu thị là điều tất yếu. Thế nhưng để làm được sản phẩm của mình nổi bật và cạnh tranh với vô số các sản phẩm khác là điều không hề dễ làm.

Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc thiết kế và sử dụng quầy kệ siêu thị để trưng bày riêng cho sản phẩm của mình? Bạn chỉ cần bỏ chút ít thời gian và lên ý tưởng thiết kế 1 mẫu giá kệ trưng bày phù hợp với mặt hàng cần quảng bá, 1 ý tưởng tạo bạo không mất nhiều thời gian, chi phí rẻ. Nhưng chúng có thể giúp các sản phẩm của bạn hấp dẫn, lạ mắt và thu hút được những khách hàng tiềm năng nhất. Và bây giờ các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo 1 số mẫu quầy kệ siêu thị trưng bày và chúng tôi nghĩ đây cũng là cơ hội để bạn sở hữu hoặc đưa ra những ý tưởng riêng cho quầy kệ của mình.

quay-ke-trung-bay-san-pham

Mẫu quầy kệ trưng bày sản phẩm hàng bánh trung thu được cung cấp bởi Thịnh Phát

quay-ke-doi-sieu-thi

Mẫu quầy kệ siêu thị đôi được phân phối bởi Thịnh Phát

quay-ke-sieu-thi-mau-den

Mẫu quầy kệ siêu thị màu đen được Thịnh Phát thiết kế và sản xuất

quay-ke-sieu-thi-doc-dao

Mẫu quầy kệ siêu thị trưng bày độc đáo cho siêu thị, Trung tâm thương mại

Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu đến quý khách hàng 1 số mẫu quầy kệ siêu thị phổ thông dùng để trưng bày và quảng cáo sản phẩm trong siêu thị trung tâm thương mại. Ngoài những mẫu giá kệ trên công ty chúng tôi còn nhận thiết kế hoặc sản xuất theo nhu cầu của quý khách hàng. Mọi yêu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

Địa chỉ : Số Nhà 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.