Giá thành kệ siêu thị ở Việt Nam có đắt hơn thế giới không?

Chào quý công ty! Hiện tôi đang muốn tìm hiểu về giá thành kệ siêu thị tại Việt Nam và tôi có mong muốn làm thương mại với mục đích bán những sản phẩm này ra các nước trên thế giới. Theo lộ trình gia nhập WTO thì đến năm 2018, các nước thuộc khối ASIAN khi hàng rào thuế hải quan bị gỡ bỏ. Tôi nghĩ đây sẽ là cơ hội tốt để xuất khẩu thiết bị này sang các nước lân cận. Vậy đây có phải là cơ hội để chúng ta tiến xa hơn không? Mong công ty hỗ trợ giải đáp. Rất mong được sự tư vấn và hợp tác với công ty.

Trần văn Minh

Chào anh Minh, như đã như đã nhận được thông tinc chia sẻ và yêu cầu của anh. Như anh Minh trao đổi về việc xuất khẩu sản phẩm giá kệ từ Việt Nam sang các nước lân cận Đông Nam Á. Về vấn đề này thì hội đồng công ty chúng tôi cũng đã có những buổi họp bàn kế hoạch về như anh Minh đã trao đổi. Nhưng qua tìm hiểu 1 số nước giáp chúng ta như Lào, Camphuchia. Những nước này, về hiện tại cũng có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất sản phẩm giá kệ cho siêu thị, giá kệ cho nhà kho, giá kệ đa năng. Còn 1 số nước như Thailan, Malaysia… Thì những năm 1900 trở về trước khi Việt Nam chưa tự sản xuất được giá kệ thì chúng ta đã phải nhập khẩu của họ về để phục vụ nhu cầu của thị trường trong nước.

Cảm ơn anh Minh đã chia sẻ những thông tin bổ ích. Nhưng chúng tôi nghĩ anh Minh hãy chờ đến khi nào hàng rào thuế hải quan bị gỡ bỏ chính thước. Khi đó anh chúng ta xem xét lại về chính sách thương mại và các chế tài mới vềluật xuất khẩu hàng hóa sang các nước thuộc khối ASEAN được quy định như nào? Khi đó chúng ta sẽ có những kế hoạch cụ thể hơn. Rất mong được lắng nghe những chia sẻ và rất hân hạnh được hợp tác với anh Minh.

Chúc anh Minh sức khỏe và thành công!

Trân trọng!

Trường phòng kinh doanh

Nguyễn Văn Hữu

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.