Giá quầy kệ siêu thị có thể tăng trong tháng tới

Giá quầy kệ siêu thị có thể tăng trong tháng tởi bởi những biến động nguồn nguyên liệu và tăng lương cho công nhân sản xuất.

Theo ông: Nguyễn Văn Hải giám đốc một doanh nghiệp sản xuất giá kệ siêu thị tại Hà Nội, giá kệ quầy kệ siêu thị tăng do 2 nguyên nhân chính, thứ nhất bị ảnh hưởng bởi thị trường sắt thép trong tháng 4 và tháng 5 vừa qua đã liên tục tăng giá, thứ 2 là vấn đề tăng lương công nhân làm việc trong mùa hè khắc nhiệt để đảm bảo đời sống và sức khỏe cho người lao động.

Qúy khách hàng tham khảo thêm các bảng báo giá thiết bị siêu thị được cung cấp bởi Thịnh Phát.

nha-may-san-xuat-gia-ke

 

xuong-san-xuat-gia-ke-sieu-thi

 

xuong-san-xuat-gia-ke

Trong khi đó tại thị trường Đông Nam Á, giá của các sản phẩm giá kệ vẫn giữ ổn định. Đặc biệt là thị trường Thái Lan và Malaisia. Theo ông: Nguyễn Văn Hải, để duy trùy được mức giá cũ của thị trường thì việc đầu tiên các cơ quan chức năng cần kiểm tra và bình ổn giá nguyên liệu đầu vào và tiếp theo là các doanh nghiệp sản xuất cần ký một hợp đồng thỏa thuận thị trường với mục tiêu phát triển sản xuất trong nước và xuất khẩu sang các thị trường lân cận. Hơn thế nữa chúng ta cần có những bài toán về lâu dài như xây dựng thương hiệu giá kệ Việt mang đẳng cấp Quốc Gia và Quốc tế; kết hợp sự quy tụ của hàng loạt doanh nghiệp trong ngành sản xuất cùng chung sức thì đây sẽ là một sự kiện hợp tác có quy mô lớn nhất trong ngành trong ngành sản xuất giá kệ tại Việt Nam. Có như vậy chúng ta mới tìm được lối thoát cho các doanh nghiệp sản xuất.

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.