Giá kệ trưng bày sữa mút, sữa hộp cho siêu thị tạp hóa

Sữa mút, sữa hộp luôn là những mặt hàng không thể thiếu trong gian hàng siêu thị cửa hàng tạp hóa. Vì vậy việc sử dụng giá kệ trưng bày sữa mút, sữa hộp trong gian hàng sữa trong cửa là việc hết sức quan trọng. Nếu bạn làm tốt khâu này, cửa hàng của bạn sẽ đẹp hơn và thuận tiện cho việc khách hàng lựa chọn khi mua sắm.

gia-ke-trung-bay-sua

Giá kệ trưng bày sữa hộp, sữa mút cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa

Nói đến giá kê trưng bày sữa, chúng ta có thể sử dụng được rất nhiều chủng loại giá kệ nhằm phù hợp vơi từng quy mô và gian hàng. Trong số những giá kệ trưng bày sữa được sử dụng nhiều nhất hiện nay có giá kệ siêu thị và giá kệ đa năng. Với 2 mẫu giá kệ này, bạn có thể trưng bày vô số các chủng loại sữa mà bạn muốn.

  • Giá kệ siêu thị trưng bày sữa

chot-11-1441378064324

  • Giá kệ đa năng trưng bày sữa

Trong hầu hết các hệ thống siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa thì việc trưng bày các sản phẩm sữa bột có tải trọng nặng thì giá kệ đa năng luôn phải gánh vác trọng trách này. Vốn được thiết kế linh hoạt, chân trụ được sử dụng bằng v lỗ 4×6 có độ dầy tiêu chuẩn kết hợp với các mâm chứa hàng được làm bằng thép lá sơn tĩnh điện. Với thiết kế vững trãi này, giá kệ đa năng có thể chịu được tải trọng 120 kg/ 1 sàn.u

Sản phẩm giá kệ đa năng ngày càng được ứng dụng nhiều cho việc trưng bày hàng hóa cho siêu thị cửa hàng tạp hóa. Chúng không đơn thuần chỉ là giá kệ bày sữa nữa mà kệ đa năng còn được sử dụng trưng bày mỹ phẩm, đồ gia dụng, hàng bỉm trẻ em…

gia-ke-da-nang-bay-sua

Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu đến khách hàng 2 mẫu giá kệ đa năng và giá kệ siêu thị trưng bày sữa phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên thường mỗi diện tích, mỗi cửa hàng sẽ sử dụng chủng loại giá kệ khác nhau sao cho phù hợp nhất với không gian cửa hàng vì vậy cũng có rất nhiều loại giá kệ khác để bạn lựa chọn như kệ bày tạp hóa, giá kệ gỗ, giá kệ kính, kệ thép v lỗ… Những chủng loại giá kệ này tuy không sử dụng đa dạng được bằng giá kệ đă năng và giá kệ siêu thị. Nhưng biết đâu chúng lại giúp ích cho 1 không gian nào mà chỉ dành cho chúng. Chúc các bạn lựa chọn được giá kệ trưng bày sữa ứng và thành công trong kinh doanh ngành sữa nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.