Giá kệ thép v lỗ tại Hà Tĩnh, Kỳ Anh, Hương Sơn, Đức Thọ

Giá kệ thép v lỗ tại Hà Tĩnh, Kỳ Anh, Hương Sơn, Đức Thọ. Ngày nay, giá kệ thép v lỗ ngày càng được sử dụng rất phổ biến tại Hà Tĩnh và các huyện trực thuộc tỉnh. Chúng được ứng dụng vào rất nhiều công việc cho đời sống người dân nơi đây. Từ sử dụng giá kệ thép v lỗ làm giá kệ bày hàng tạp hóa, hay sử dụng giá kệ làm giá kệ nhà kho, kệ trồng rau sạch… Có thể nói, từ khi Thịnh Phát cung cấp giá kệ thép v lỗ tại địa bàn tỉnh. Sản phẩm này đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

gia-thep-v-lo-tai-ha-tinh

Mẫu giá kệ thép v lỗ được sử dụng làm giá kệ nhà kho

THÔNG TIN SẢN PHẨM GIÁ KỆ THÉP V LỖ ĐƯỢC CUNG CẤP TẠI HÀ TĨNH

– Xuất xứ: Việt Nam

– NSX: Thịnh Phát

– Bảo hành: 6 Năm

– Tình trạng: Còn hàng

– Chất liệu: thép sơn tĩnh điện

– Kích thước phi tiêu chuẩn

– Quy cách: đóng gói hộp

Sản phẩm giá kệ thép v lỗ là sản phẩm chuyên dụng để trưng bày hàng hóa cho nhà kho siêu thị. Sản phẩm giá kệ được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được sử dụng gồm bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện. Vốn là mẫu giá kệ có kiểu dáng tương đồng với giá kệ đa năng vì vậy giá kệ thép v lỗ kv011 luôn vững trãi và chịu được tải trọng nặng trong quá trình vận hành sử dụng.

ke-thep-v-lo-tai-ha-tinh

Mẫu giá kệ thép v lỗ được lắp đặt cho siêu thị, tạp hóa

Trước kia, giá kệ bày hàng tạp hóa có lẽ chỉ được sử dụng bằng giá kệ siêu thị hay kệ đa năng thì hiện tại, giá kệ thép v lỗ cũng được được ứng dụng để trưng bày sữa, hàng thực phẩm nặng, cồng kềnh cho các hệ thống bán hàng tự chọn. Chúng tôi đã cải tiến về hình thức, mẫu mã, màu sắc sao cho phù hợp nhất với mô hình cũng như nhu cầu trưng bày tại cửa hàng. Để được tư vấn hay lựa chọn mẫu giá kệ thép v lỗ phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Khách hàng tại Hà Tĩnh hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.