Giá kê thép v lỗ 4 tầng, sản phẩm thông minh cho nhà kho hiện đại

Với nhu cầu sử dụng kệ thép v lỗ để chứa hàng hóa cho nhà kho, siêu thị, shop ngày càng nhiều. Đặc biệt là hệ thống nhà kho, kệ thép v lỗ luôn là thiết bị giúp bạn có không gian nhà kho thông thoáng và khi sử dụnh kệ rồi, bạn có thể chứa hàng tăng thêm 3 đến 4 lần so với trước bạn nhé.

ke-thep-v-lo-4-tang

Mẫu kệ thép v lỗ 4 tầng được sử dụng nhiều nhất cho nhà kho vừa và nhỏ

Với những nhà kho chứa hàng đồ dùng gia đình, kho cơ quan, kho nhà sách, kho hàng tạp hóa… Kệ thép v lỗ 4 tầng sẽ phù hợp nhất với diện tích nhà kho từ 20 m2 đến 40 m2. Kích thước phi tiêu chuẩn của giá kệ thép v lỗ 4 tầng sẽ phù hợp với bất kể chiều dài x chiều rộng x chiều cao với diện tích từng nhà kho. Sản phẩm kệ thép v lỗ 4 tầng được thiết kế hiện đại, nguyên liệu chính được sử dụng gồm bằng thép v lỗ kết hợp với mâm kệ làm bằng thép lá tiêu và được bao phủ sơn tĩnh điện.

gia-thep-v-lo-4-tang

Giá thép v lỗ 4 tần màu trắng được sử dụng cho nhà kho nhiều nhất hiện nay

 Là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm kệ thép v lỗ, kệ đa năng, kệ nhà kho uy tín trên thị trường. Thịnh Phát chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị trên những mẫu giá kệ cho nhà kho hiện chúng tôi đang bán tại các cửa hàng. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp trên thị trường đã được hơn 1,000 khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng. Đặc biệt nhất là mẫu giá kệ thép v lỗ 4 tầng. Với thiết kế đơn giản, linh hoạt, kích thước tiêu chuẩn phù hợp với từng bất kể diện tích kho hàng nào mà khách hàng cần lắp đặt.

Giá kệ thép v lỗ 4 tầng là là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Đặc biệt là các hệ thống nhà kho doanh nghiệp, kho lưu trữ hồ sơ, kho chứa hàng tạp phẩm… Thì giá kệ đa năng 4 tầng sẽ phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.