Giá kệ siêu thị và những chia sẻ hữu ích về sản phẩm này

Ngày trước khi giá kệ siêu thị còn chưa hề phổ biến thì chúng ta thường làm kệ bày hàng bằng gỗ hoặc hàn thủ công bằng ống thép và làm tủ kính.

 

sieuthithoixua

Điều đầu tiên chúng ta phải nói tới là giá thành để làm ra kệ bày hàng bằng gỗ, hộp sắt, tủ kính sẽ rất cao vì làm thủ công và vật tư làm lên chắc chắn không thể rẻ được.

Giá thành đã cao như vậy rồi, vậy giá kệ bày hàng được làm thủ công trên có tiện cho việc sử dụng hay không?

>> Xem thêm : Tìm hiểu quy trình sản xuất giá kệ siêu thị

Để trả lời cho câu hỏi trên chúng ta phải kể đến:

+ Tính bền bỉ sẽ không được bền vì gỗ có thể bị mọt, kính có thể bị vỡ.

+ Tiện ích sử dụng sẽ không được thuận tiện cho việc bán hàng ( Bày hàng không chuyên nghiệp vì kệ không thể thay đổi được chiều cao của mâm mỗi khi muốn thay đổi ).

+ Tính chuyên nghiệp trong nghề sẽ không được khách hàng đánh giá cao.

+ Kệ được làm thủ công sẽ không có thẩm mỹ cao vì không phải kệ chuyên dụng ( Thẩm mỹ của gian giàng rất quan trọng trong việc tạo thiện cảm của khách hàng ).

 

ke-sieu-thi-vinatech-san-xuat

Vậy đâu là giải pháp tối ưu cho việc lựa chọn kệ bày hàng.

Kệ siêu thị của Thịnh Phát có nhiều loại với công dụng và tiện ích tối ưu trong mục đích trưng bày.

Với vật liệu là tôn nhập khẩu và được sơn tĩnh điện hai lớp lên giá kệ siêu thị có chất lượng cao được khẳng định vị trí trên thị trường.

Công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại hai lớp, trước khi sơn từng sản phẩm được sử lý qua bề axit tẩy rửa sạch sẽ lên nước sơn của sản phẩm được mịn, bóng tạo lên độ bền của nước sơn. Vì thế mỗi bộ giá kệ siêu thị của chúng tôi có chất lượng đảm bảo và tính thẩm mỹ cao.

Khách hàng có thể yên tâm bày hàng lên giá kệ với mặt hàng có cân nặng cao vì mỗi tầng của kệ siêu thị được trang bị tăng cứng của mâm và được nâng đỡ bằng tay bass ( tên gọi trong nghề ) chắc chắn.

Để biết được thông tin và nắm rõ hơn về sản phẩm giá kệ siêu thị , mọi người có thể liên hệ :

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.