Giá kệ siêu thị tôn liền 2017 – Mẫu kệ nhiều tính năng

Giá kệ siêu thị tôn liền mẫu mới ra mắt khách hàng tại Việt Nam ới nhều tính năng ưu việt và được bán bắt đầu từ ngày 6/4. Giá bán khởi điểm từ 900,000 VNĐ đến 2,100,000 VNĐ/ 1 bộ. Tùy thuộc vào chủng loại và cấu hình.

Là mẫu kệ siêu thị thế hệ mới nhất trong năm nay, giá kệ siêu thị tôn liền phiên bản 2017 được trang bị nhiều tính năng nổi trội hơn phiên bản cụ. Với thiết kế linh hoạt đi kèm với nhiều màu sắc mới. Giá kệ siêu thị tôn liền sẽ hướng tới những khách hàng có nhu cầu trưng bày những mặt hàng cao cấp, đòi hỏi tính đa dạng, thuân tiện trong trung tâm thương mại siêu thị.

Sau đây là những tính năng mới nhất trên giá kệ siêu thị tôn liền, các bạn hãy tham khảo xem chúng có thêm những gì mới nhé.

– Gá kệ được sử dụng vách tôn liền  dạng nhám, có thể in logo, decan thương hiệu, nhãn hiệu thuận tiện.

– Tay đỡ mâm kệ có đục cac lỗ giúp khách hàng có thể treo đồ, các loại hàng hóa.

– Mâm kệ có thể kéo rộng kích thước từ 35 cm lên 45 cm, tính năng này giúp bạn dễ dàng thu gọn chiều rộng giá kệ và trong trường hợp bày những mặt hàng có kích thước lớn. Bạn sẽ kéo mâm rộng ra nhằm phù hợp với sản phẩm.

– Các tầng di chuyển so le thuận tiện để tối ưu nhất trong việc bày hàng hóa trong siêu thị, cửa hàng tạp hóa.

ke-sieu-thi-ton-lien-2017

Mẫu kệ siêu thị tôn liền 2017 được cung cấp trên thị trường với nhiều chủng loại

Với những tính năng mới nhất này có thể nói giá kệ siêu thị tôn liền sẽ là lựa chọn phù hợp cho rất nhiều khách hàng muốn sử dụng mẫu giá kệ có tính năng linh hoạt. Chúng sẽ phù hợp với việc trưng bày mỹ phẩm, bày rượu, bày hàng trang sức… Tuy nhiên nếu bạn muốn chúng phù hợp với những sản phẩm mà bạn định bày biện. Tôi nghĩ bạn hãy đặt nhà sản xuất sơn giá kệ siêu thị tôn liền có màu sắc hài hòa với không gian và những sản phẩm trưng bày nhằm tạo sức hấp dẫn và thu hút ảnh nhìn của người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.