Giá kệ siêu thị Thịnh Phát len lỏi từng cửa hàng tạp hóa

Hiện nay, khi vào các cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ khách hàng dễ dàng nhìn thấy chủ sử dụng giá kệ siêu thị để trưng bày sản phẩm, “giá kệ” đã là một xu hướng trưng bày mới không chỉ cho siêu thị mà ngay cả những cửa hàng tạp hóa đã bị ảnh hưởng của xu thế này.

gia-ke-cua-hang-tap-hoa

( Kệ siêu thị Thịnh Phát được các cửa hàng tạp hóa sử dụng trưng bày sản phẩm )

Giá kệ siêu thị Thịnh Phát đã lan tỏa vào hàng chục nghìn cửa hàng nhỏ lẻ. Chị Nguyễn thanh Huyền (38 tuổi, tại Chợ Mỹ Đình, Từ Liêm Hà Nội) cho biết trước đây chị phải sử dụng các loại giá kệ tự đóng hay thay bằng các ván gỗ hoặc thùng hàng để trưng bày hàng hóa tại tiệm, kể từ khi chúng tôi tiếp cận và sử dụng giá kệ do Công ty cung cấp thì cửa hàng của tôi đã có những sự thay đổi hoàn toàn về diện mạo. Cửa hàng của tôi đẹp hơn, hiện đại hơn, trưng bày sản phẩm thuận tiện và ngăn lắp hơn, hơn thế giá kệ giúp cửa hàng tiết kiệm về không gian tạo sự thỏa mái khi khách hàng vào mua sắm. Thật sự mà nói, giá kệ siêu thị là một thiết bị sáng tạo giúp chúng tôi có những bước ngoặt thay đổi trong việc kinh doanh và quản lý.

ke-sieu-thi-thinh-phat

( Kệ siêu thị Thịnh Phát giúp bạn có 1 không gian lý tưởng dù cửa hàng bạn có diện tích nhỏ )

Giá kệ siêu thị Thịnh Phát là thiết bị kệ bày hàng chuyên dụng cho các cửa hàng tạp hóa siêu thị. Giá kệ do Thịnh Phát sản xuất dựa trên ý tưởng phát phát triển của ngành công nghiệp bán lẻ, kệ được thiết kế kiểu dáng hiện đại, kích thước đa dạng phù hợp với hầu hết không gian cửa hàng. Không những thế với tiêu chí tiết kiệm về chi phí, Thịnh Phát chúng tôi còn sản xuất những sản phẩm giá kệ với nhiều tiêu chuẩn khác nhau như: kệ đơn chuyên dụng bày sữa, kệ đôi chuyên bày hàng thực phẩm, đầu kệ chuyên hàng mỹ phẩm, kệ tròn chuyên bày hàng khuyến mãi. Với thiết kế linh hoạt, chi phí đầu tư thấp, giá kệ siêu thị Thịnh Phát luôn là thiết bị lý tưởng giúp các bạn có một không gian tiện nghi và hiện đại.

ke-bay-hang-tu-chon

( Kệ siêu thị Thịnh Phát len lỏi đến các cửa hàng tự trọn )

Với thiết bị giúp ích cho chủ cửa hàng thuận tiên trong việc trưng bày và tiết kiệm chi phí đầu tư, giá kệ sắt siêu thị Thịnh Phát ngày càng được sự đón nhận tích cực của người tiêu dùng, đặc biệt là các chủ siêu thị và cửa hàng tạp hóa. Một thiết bị đem lại những công năng hoàn hảo và những sự thuận tiện đến cho khách hàng, có lẽ giá kệ siêu thị Thịnh Phát sẽ là thiết bị không thể thiếu trong việc kinh doanh phát triển ngành bán lẻ Việt.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.