Giá kệ siêu thị tại Quảng Trị, Đồng Hà, Vĩnh Linh, Cam Lộ

Thịnh Phát chuyên cung cấp lắp đặt Giá kệ siêu thị tại Quảng Trị, Đông Hà, Vĩnh Linh, Cam Lộ, Hải Lăng, Gio Linh, Hướng Hoa. Sản phẩm do công ty cung cấp có độ bền cao, giá thành rẻ, bảo hành 6 năm, vận chuyển lắp đặt miễn phí.

ke-sieu-thi-tai-quang-tri

Sản phẩm kệ siêu thị tại Quảng Trị do Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt

Sản phẩm giá kệ siêu thị do Thịnh Phát cung cấp tại Quảng Trị là thiết bị chuyên dụng để trưng bày, quảng cáo hàng hóa cho siêu thị cửa hàng tạp hóa. Giá kệ được thiết kế linh hoạt hiện đại, nguyên liệu chính giá kệ được làm bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện. Với sự hài hòa tư thiết kế đến công năng sử dụng, giá kệ siêu thị tại Quảng Trị đã được hầu hết người dân tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng.

gia-sieu-thi-tai-quang-tri

Giá siêu thị được Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt tại Quảng Trị

Qúy khách hàng có nhu cầu mua và lắp đặt giá siêu thị tại Quảng Trị, khách hàng chỉ cần gọi điện đến phòng kinh doanh của của công ty, chúng tôi sẽ tư vấn và vận chuyển miễn phí cho khách hàng với đơn hàng từ 15 bộ giá kệ gồm(Kệ đơn, kệ đôi, đầu kệ) trở lên hoặc tổng giá trị đơn hàng từ 12,000,000 VNĐ (Mười hai triệu đồng chẵn). Và khi khách hàng mua giá kệ do công ty cung cấp, chúng tôi sẽ tự tìm nhà xe và gửi về tận địa chỉ cho quý khách hàng thông qua các nhà xe: Nhà xe Hoàng Long, nhà xe Dòng Hiền… Với dich vụ vận tải uy tín chất lượng, chúng tôi cam kết nhà xe sẽ trả hàng tân nơi và đảm bảo chất lượng hàng hóa cho khách hàng.

Khách hàng tại Quảng Trị có nhu cầu  tư vấn và lắp đặt giá kệ bán hàng tạp hóa, giá kệ siêu thị, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn giá kệ và báo giá cạnh tranh nhất.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

Địa chỉ : Số Nhà 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.