Giá kệ siêu thị không rõ nguồn gốc gây nhiều thiệt hại cho doanh nghiệp

Theo ước tính của Hiệp Hội Siêu Thị Việt Nam (Viết tắt: HHSTVN) cứ mỗi năm các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ thiệt hại hàng tỷ đồng do giá kệ siêu thị không rõ nguồn gốc xuất xứ và gây hậu quản lớn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Những chiếc giá kệ siêu thị giả mạo có bao bì và kiểu dáng tương tự hàng thật nhưng chất lượng kém hơn nhiều. Trong quá trình vận hành sử dụng, giá kệ siêu thị không đảm bảo vững trãi, nhanh xuống cấp cũng như han rỉ khi tiếp xúc với những món hàng được bày trên bề mặt giá kệ. Những tình trạng này sẽ không bao giờ xuất hiện trên giá kệ thật.

gia-ke-sieu-thi-that

Những chiếc giá kệ siêu thị thật luôn vững trãi trong quá trình vận hành sử dụng

Bên cạnh đó, giá kệ siêu thị hàng giả còn có thể gây hư hại đến hàng hóa được trưng bày trên bề mặt giá kệ. Với chất lượng sơn không đạt tiêu chuẩn chất lượng kết hợp với nguyên liệu thép độ dầy kém và nhanh bị han rỉ chính là tác nhân khiến các doanh nghiệp sử dụng giá kệ siêu thị hàng giả bị thất thoát, hư hại cả hàng hóa và tiền bạc.

Nhằm tránh mua phải hàng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Qúy khách khi có nhu cầu mua và sử dụng giá kệ siêu thị thì việc đầu tiên khách hàng cần làm là hãy lựa chọn 1 đơn vị cung cấp giá kệ uy tín trên thị trường và đến trực tiếp đơn vị đó nhờ tư vấn và lựa chọn mẫu giá kệ phù hợp, đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí. Và sau đây là Địa chỉ 1 số đơn vị cung cấp kệ siêu thị Uy tín tại miền bắc để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn.

1/ Công ty cổ phần cơ khí Thành Phong.

– Địa chỉ:  Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Thành phố Thái Bình.

– Vp: Số 5 B2 – KCN Trại Gà, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

– Email: sales@thanhphong.com.vn     ĐT: 043.837.2010

– Website: thanhphong.com.vn

2/ Công ty Thành Đô.

– Địa chỉ: 352 Giải Phóng – Phường Phương Liệt – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội.

– ĐT: 0913.392.466

– Website: giakethanhdo.com

3/ Công ty cơ khí Mytek.

– Địa chỉ: Đường D2, Lô D, Khu Công Nghiệp Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.

– Email:  sales@giakedehang.vn       ĐT:  (84-4) 37755666

– Website: giakedehang.com.

4/ Công ty cổ phần Newteck Việt Nam.

– Lô B2-1-4 khu Công nghiệp Nam Thăng Long- Xã Liên Mạc- Từ liêm – Hà Nội.

– Email: info@newtek.com.vn          ĐT: 04.3781.5061

– Website: newtek.com.vn.

5/ Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát.

– Địa chỉ: Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN.

– Email: kethinhphat@gmail.com    ĐT: 0466 803 099.

– Website: thietbisieuthivn.net.

Khi đơn hàng được giao từ đơn vị cung cấp, xem xét kỹ lưỡng các đặc điểm, tiêu chuẩn kỹ thuật, quy cách kiểu dáng kệ siêu thị mà trước đó bạn đã thỏa thuận và đặt hàng. Sau khi bạn thấy đơn vị bàn giao giá kệ đúng với thỏa thuận thì bạn mới ký nhận và thanh toán tiền đầy đủ cho đơn vị.

Giá kệ siêu thị là thiết bị rất quan trọng bởi chúng chính là những công cụ trưng bày tiếp thị hàng hóa đến khách hàng tiềm năng. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này, nhưng không phải đơn vị nào cung bán hàng đảm bảo chất lượng vì vậy khi các bạn có nhu cầu mua giá kệ siêu thị, hãy kiểm tra cẩn thận và yêu cầu đơn vị cam kết về chất lượng cũng như thỏa thuận chính sách bảo hành nhằm đảo bảo quyền lợi cho mình các bạn nhé. Chúc các bạn thành công với dự định mở siêu thị của mình.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.