Giá kệ siêu thị Hòa Phát không còn giữ giá ở Việt Nam

Giá kệ siêu thị ngày càng rẻ cũng là lúc người ta băn khoăn giữa việc sử dụng kệ mới và kệ cũ cùng tầm tiền, khiến nhiều thương hiệu giá kệ siêu thị cũng rớt giá.

Hôm qua tôi có dịp đến vài đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị, kệ bày hàng tạp hóa trên phố Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội. Dạo qua 1 vài thương hiệu giá kệ thì được chủ cửa hàng chào giá khởi điểm, xong thấy tôi không có ý định mua hàng, chủ hàng lại tư vấn tham gia các chương trình khuyễn mãi rồi gợi ý khi mua hàng với số lượng lớn sẽ được triết khấu thêm. Tôi lại tiếp tục qua cửa hàng giá kệ siêu thị thương hiệu Hòa Phát. Đến đây, tôi được anh Tuấn chủ hàng tư vấn và giới thiệu các mũa giá kệ mới nhất hiện nay. Qua trao đổi và được anh Tuấn báo giá và chia sẻ (Giá kệ siêu thị Hòa Phát được cung cấp ra thị trường, xét về chất lượng và giá thành, giá kệ Hòa Phát chỉ hơn giá so với các thương hiệu khác đang được cung cấp trên thị trường. Anh cũng cho biết thêm; Những năm về trước, giá kệ Hòa Phát luôn có giá thành cao hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc. Nhưng mấy năm trở lại đây, các thương hiệu giá kệ đua nhau giảm giá, lấy số lượng làm lãi, do sức ép của thị trường, giá kệ không bán được buộc chúng tôi cũng phải giảm giá thành.)

ke-sieu-thi-hoa-phat

Các thương hiệu giá kệ đua nhau giảm giá thành và cạnh tranh trên thị trường

Với sức ép của thị trường, các thương hiệu đua nhau giảm giá thành, đây cũng là những tín hiệu tốt cho khách hàng có dự định mở siêu thị hoặc cần thay thế giá kệ mới. Cũng theo nhận định của Ông Nguyễn Văn Tự, Giám đốc Công ty Minh Phát. Là doanh nghiệp chuyên sản xuất giá kệ siêu thị tạ HCM cho biết: Với nhu cầu sử dụng giá kệ bày hàng siêu thị ngày càng cao. Đặc biệt là các tiệm tạp hóa, siêu thị mini. Vì các mô hình kinh doanh nhỏ lẻ với số vốn đầu tư nhỏ, chủ hàng muốn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho thiết bị giá kệ. Đây cũng là nguyên nhân khiến giá kệ siêu thị giá rẻ được ưa chuộng những năm gần đây.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.