Giá kệ siêu thị đơn bị đổ, liệu có ảnh hưởng đến giá kệ siêu thị đôi không?

Chào Qúy công ty. Tôi là Nguyễn Minh Tuấn là khách hàng đã sử dụng giá kệ siêu thị của công ty. Sản phẩm tôi mua từ tháng 5 năm 2016. Qua thời gian sử dụng tôi có thay đổi 1 số vị trí giá kệ, cụ thể tôi đã chuyển 5 bộ kệ đơn từ vị trí áp tường sang vị trí sau nhà. Vị trí này dùng để che lại phòng ăn phía trong mà gia đình hiện đang sinh hoạt. Theo tôi được biết thì giá kệ đơn áp tường chỉ để sử dụng kê những vị trí có tường làm điểm tựa để tạo sự vững trãi trong quá trình sử dụng.

Vậy tôi mang chúng ra kê tại vị trí giữa nhà, đằng sau không có điểm tựa. Vậy giá kệ đơn có đảm bảo chất lượng không? Và chẳng may chúng đổ, liệu chúng có ảnh hưởng đến kệ đôi giữa nhà không? Hình ảnh gian hàng tôi đã chụp và gửi qua Email: kethinhphat@gmail.com cho Qúy công ty. Rất mong được công ty tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm trong việc bố trí và sử dụng giá kệ sao cho đảm bảo chất lượng.

Nguyễn Minh Tuấn

Chào anh Tuấn. như nhận được thông tin chia sẻ của anh, về việc anh bố trí giá kệ đơn áp tường ra vị trí giữa nhà dùng để che phòng ăn phía gian trong nhà. Về yếu tố kỹ thuật, thì bản chất thì giá kệ đơn siêu thị là sản phẩm chuyên dụng để kê, trưng bày sản phẩm tại vị trí áp tường. Nhưng chúng vẫn có thể kê ở các vị trí giữa nhà, để đảm bảo chất lượng kệ đơn không bị đổ khi kệ tại những vị trí không có điểm tựa thì anh Tuấn lên vặt chân cao su cao nhất có thể. Khi nào anh vặn chân cao su thấy giá kệ hơi ngửa về phí sau một chút, thì lúc đó giá kệ đã đảm bảo vững trãi rồi anh nhé.

Còn trong trường xấu nhất khi giá kệ đơn bị đổ có ảnh hưởng kệ đôi siêu thị không? Yếu tố này sẽ phụ thuộc vào khoảng cách kê giữa kệ đơn và kệ đôi. VD thông thường kệ đơn siêu thị kê cách kệ đôi siêu thị với khoảng cách là 1m ( 1m này chính là nối đi lại) Và kệ đơn thường được sử dụng chiều cao 1,8m. Nếu như vậy khi kệ đơn đổ, chúng sẽ bị ảnh hưởng đến kệ đôi siêu thị. Về mức độ ảnh hưởng thì chúng còn tùy thuộc vào tải trọng chứa hàng, vị trí, góc kê và khoảng cách. 

Phương án giải quyết. Trong trường hợp này anh Tuấn kệ giá kệ đơn không có điểm tựa. Việc thứ nhất, anh Tuấn kê đúng theo kỹ thuật, việc thứ 2 anh hãy để những mặt hàng nhẹ trên giá kệ tại vị trí này, việc thứ 3 anh hãy để khoảng cách an toàn giữa kệ đôi và kệ đơn để tránh trường hợp xấu nhất khi sảy ra. Và khoảng cách an toàn tiêu chuẩn là 1,6 m anh nhé. Chúc anh Tuấn kinh doanh thành công và có những trải nghiệm thú vị trên những mẫu giá kệ bày hàng siêu thị Thịnh Phát. 

Trường phòng kỹ thuật

Phạm Văn Qúy

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.