Giá kệ siêu thị cũ dùng được 1 năm mua lại giá bao nhiêu hợp lý?

Giá kệ siêu thị do người quen bán lại, trước kia chủ cũ mua sản phẩm này mới 100% và sử dụng kinh doanh bán hàng tạp hóa. Nay do nhu cầu không kinh doanh nữa, có nhu cầu bán lại. Xin hỏi quý công ty, với giá kệ đơn áp tường dài 900 x cao 1800 và giá kệ đôi dài 900 x cao 1500 như trên thì mua với giá bao nhiêu phù hợp.

Cảm ơn Qúy công ty.

Trân trọng!

Mr. Thanh

Chào anh Thanh, như đã nhận được thông tin chia sẻ của anh. Trong trường hợp này, giá kệ bên anh đang có nhu cầu mua lại. Nếu như đúng giá kệ siêu thị được chủ cũ sử dụng được 1 năm thì tôi nghĩ giá kệ còn mới đến 70%. Nhưng tuy nhiện anh Thanh hãy đến trực tiếp xem giá kệ có bị cong vênh, han rỉ không? Nếu kệ đảm bảo chất lượng thì anh thành cứ trừ đi 30% đến 35% giá trị mới sản phẩm là phù hợp anh nhé. Và giá của kệ đôi siêu thị dài 900 x cao 1500 x 4 tầng mới hiện tại là: 950,000 VNĐ, kệ đơn siêu thị dài 900 x cao 1800 x 5 tầng có giá là 700,000 VNĐ. Vậy anh Thanh tính toán phù hợp để mua được giá kệ đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí nhé. Chúc anh Thanh giao dịch thành công!

Trường phòng kỹ thuật: Mr Trường

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.