Giá kệ nhà kho 5 tầng chất lượng tại Hải Phòng, Đồ sơn, Thủy nguyên

Thịnh Phát nhận tư vấn, thiết kế, lắp đặt Giá kệ nhà kho 5 tầng chất lượng tại Hải Phòng, Đồ sơn, Thủy nguyên. Sản phẩm do công ty sản xuất đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ, bảo hành 6 năm. Vận chuyển miễn phí khi khách hàng có nhu cầu.

ke-nha-kho-tai-hai-phong

Sản phẩm kệ nhà kho được Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt tại Hải Phòng

 Là đơn vị uy tín chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ đa năng, giá kệ nhà kho tại Hải Phòng, Thịnh Phát luôn cam kết giá kệ đảm bảo uy tin chất lượng và đúng theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp từ chất liệu thép, tiêu chuẩn sơn, công nghệ sản xuất. Sản phẩm giá kệ nhà kho do công ty cung ứng tại Hải Phòng là thiết bị chuyên dụng để chứa hàng hóa cho nhà kho, hệ thống nhà xưởng, nhà máy khu công nghiệp, siêu thị điện máy. Kệ kho được thiết kế hiện đại, kích thước linh hoạt, các tầng di chuyên cao thấp theo nhu cầu sử dụng. Để tối ưu hóa cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư, Thịnh Phát chúng tôi đã sản xuất chia ra 2 dòng sản phẩm giá kệ nhà kho trung tải và giá kệ đa năng, 2 sản phẩm này được thiết kế khác nhau về kiểu dáng, chất liệu sử dụng tiêu chuẩn khác nhau, tải trọng kệ kho trung tải từ 250kg/ sàn đến 2000kg/ sàn và kệ đa năng có tải trọng từ 60kg/ sàn đến 120kg/ sàn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

gia-ke-da-nang-tai-hai-phong

Sản phẩm giá kệ đa năng tải trọng 60kg đến 120kg/ sàn tại Hải Phòng

Khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ nhà kho tại Hải Phòng, quý khách hàng vui lòng vào trang chủ sản phẩm giá kệ nhà kho lựa chọn hoặc gọi điện đến cho chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng!

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.