Giá kệ kho mẫu 2015 hàng giải pháp mới cho nhà kho

Công ty Thịnh Phát xin chia sẻ các bạn: gia ke sieu thi kho mẫu 2015 hàng giải pháp mới cho nhà kho. Đối với nhà kho chật hẹp thì chỉ còn cách mở rộng hoặc xây cao hơn nhưng cả hai cách này đều tốn kém chi phí. Thay vào đó quý khách hàng có thể sử dụng giá kệ siêu thị kho hàng lắp ghép dễ di chuyển khi chuyển nhà kho. Hơn thế nữa kệ kho hàng còn có thể lắp ráp lên nhiều tầng chứa được nhiều đồ và tiết kiệm chi phí hơn. Kệ kho hàng lắp ghép là một trong những giải pháp tối ưu nhất cho thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh… hiện nay.

ke-chua-hang-hoa

Nguyên liệu làm kệ siêu thị sắt V lỗ và mâm tole bao quanh có gờ, mặt phía dưới mâm có sóng hộp chịu lực, nguyên liệu hoàn toàn mới 100% có nhiều loại dày mỏng khác nhau và được xử lý chống rĩ, chống oxy hóa. Tất cả đều được sơn tĩnh điện 2 lớp độ bền cao không xuống màu, bột sơn ngoại nhập theo tiêu chuẩn EU. Nguyên liệu ke nha kho sắt V Lỗ & mâm tole (mặt kệ) quý khách có thể đặt kích thước lớn nhỏ độ dầy mỏng đúng ly zem theo yêu cầu khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các loại mặt hàng ke sieu thi nhà kho khác như: kệ sắt v lỗ, kệ để hàng, pallet… và đặc biệt là kệ siêu thị giá rẻ là những loại sản phẩm cùng loại chủ yếu mang lại lợi ích cho khách hàng khi sử dụng nó.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.