Giá kệ để hàng siêu thị truyền thống đã đi đến hồi kết?

Không phải tức thì nhưng sự trỗi dậy của kệ siêu thị, kệ trưng bày sản phẩm khiến giá kệ để hàng siêu thị mất dần thị phần trong ngành bán lẻ tại Việt Nam.

Trong vòng bốn năm qua, phân phúc giá kệ siêu thị và giá kệ trưng bày sản phẩm minh chứng cho sự chạy đua trong công cuộc  quảng cáo, trưng bày của ngành bán lẻ tại các hệ thống siêu thị cửa hàng tạp hóa. Từ bình dân đến cao cấp. Điều đó phần nào phản ánh thực tế giá kệ để hàng siêu thị truyền thống mất dần sức hút đối với người tiêu dùng, nhường chỗ cho các mẫu giá kệ siêu thị, giá kệ bày hàng sản phẩm có kiểu dáng hiện đại, linh hoạt hơn.

gia-ke-sieu-thi-duoc-su-dung-nhieu-nhat-hien-nay

Mẫu giá kệ siêu thị được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay

Giá kệ để hàng siêu thị trải qua một chặng đường hơn gần 10 năm được sử dụng cho hầu hết các hệ thống siêu thị lớn nhỏ. Từ thửa đầu sơ khai, khi con người nghĩ đến việc trưng bày hàng hóa, quảng cáo các sản phẩm đến khách hàng tiềm năng thì giá kệ để hàng siêu thị đã được sử dụng. Với thiết kế về kết cấu, tính năng, kiểu dáng có nhiều khác biệt với giá kệ trưng bày sản phẩm khiến giá kệ để hàng không còn là mẫu giá kệ trưng bày đa dụng và được khách hàng ưu chuộng hiện nay.

Giá kệ trưng bày sản phẩm, giá kệ siêu thị được thiết kế hiện đại, kiểu dáng linh hoạt, màu sắc đa dạng, các tầng chứa hàng di chuyển thuận tiện. Hơn thế nữa, giá kệ siêu thị và giá kệ trưng bày sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu được sử dụng bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện chống mài mòn. Là sản  phẩm được thiết kế dựa trên nhu cầu trưng bày hàng hóa. Kệ trưng bày sản phẩm luôn hoàn thành xuất sắc mọi nghiệm vụ chứa những mặt hàng có kích thước lớn, tải trọng nặng.

Để minh họa cho xu hướng tiêu dùng từ giá kệ để hàng siêu thị sang giá kệ siêu thị và giá kệ trưng trưng bày sản phẩm. Điển hình nhất trong năm 2017, các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ đến chủ các tiệm bán hàng tạp hóa đã dần thay thế từ giá kệ để hàng siêu thị sang giá kệ siêu thị và kệ trưng bày sản phẩm. VD như trước đây, số lượng giá kệ để hàng siêu thị được bố trí trong cửa hàng lên đến 50% trên tổng số lượng giá kệ. Nhưng đến thời điểm hiện tại thì chúng chỉ còn khoảng 20% trên tổng số. Phần còn lại được sử dụng chủ yếu là giá kệ siêu thị và kệ trưng bày sản phẩm.

Vậy với sự đổi mới về cách trưng bày có nhiều sự đột biến như vậy có lợi hay cho các doanh nghiệp bán lẻ không? Để đánh giá 1 cách khách quan nhất thì chúng ta hãy để thị trường và người tiêu dùng trả lời nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.