Giá kệ để hàng siêu thị Thịnh Phát dưới con mắt khách hàng sử dụng

Sản phẩm giá kệ để hàng siêu thị được đánh giá từ chính những khách hàng sử dụng.

Sau một thời gian đồng hành cùng giá kệ để hàng siêu thị Thịnh Phát, một số khách hàng đưa ra nhận xét cá nhân về ưu nhược điểm của dòng sản phẩm này.

Gần 3 năm sử dụng giá kệ để hàng siêu thị, anh Minh Hùng chủ siêu thị Gia đình Mart tại Cọc 5 Thành Phố Hạ Long cho biết: “Điểm tôi thấy hài lòng ở giá kệ để hàng siêu thị này chính là độ vững trãi, bền. Quan điểm “Chất lượng bền là hàng đầu” được thể hiện ngay ở những chi tiết lắp ghép của giá kệ. Ví dụ, khi kệ chứa hàng, hàng hóa xếp lên giá kệ không bị rung, kệ không bị cong võng, sơn tĩnh điện sử dụng 3 năm rồi những chưa có dấu hiệu bị bong tróc. Chỉ duy nhất 1 điểm mà tôi chưa hài lòng là giá kệ để hàng thật sự không nhiều màu sắc để lựa chọn.

gia-ke-de-hang-sieu-thi-tai-quang-ninh

Anh Minh Hùng chủ siêu thị Gia Đình Mart – Quảng Ninh sử dụng giá kệ được 3 năm

Còn anh Phạm Văn Dũng, chủ siêu thị An Bình Mart tại Khu công nghiệp An Bình cũng chia sẻ: “Sau khi đã sử dụng qua nhiều loại giá kệ để hàng siêu thị từ các dòng sản phẩm được nhập khẩu hay giá kệ được sản xuất trong nước thì giá kệ để hàng siêu thị Thịnh Phát là sản phẩm thứ 5.

TRung bình 1 năm tôi phát triển mở mới từ 1 đến 2 siêu thị cùng hệ thống. Mỗi cửa hàng thường sử dụng từ 60 đến 70 bộ kệ các loại. Từ giá kệ trưng bày, giá kệ để sữa, giá kệ bày tạp hóa… Với quá trình trải nghiệm nhiều thương hiệu giá kệ khác nhau, tôi vẫn đánh giá cao thương hiệu giá kệ để hàng siêu thị Thịnh Phát. Kệ bền, đẹp, giá phải chăng. Tôi thích nhất ở mẫu kệ này ở phần kiểu dáng. Vững trãi, lâu lỗi thời và rất thuận tiện khi khách hàng chọn sản phẩm.”

gia-ke-de-hang-sieu-thi-thinh-phat

Anh Dũng chủ hệ thống siêu thị An Bình Mart tại Thái Nguyên cho biết

Và anh Nguyễn Văn Thắng, chủ siêu thị mini tại Đông Anh Hà Nội cho biết: ” Siêu thị mini hiện tại là cửa hàng đầu tiên của tôi. Trước khi có kế hoạch mở siêu thị, những khâu chuẩn bị như mặt bằng, đơn vị cung cấp hàng hóa, đơn vị cung cấp thiết bị… Vốn là người có tính cẩn thận lên khi chọn đơn vị cung cấp giá kệ để hàng siêu thị. Tôi đã đi trực tiếp đến các đơn vị để xem và lựa chọn kệ phù hợp. Sau khi tham khảo vài nhà cung cấp tôi đã chọn và sử dụng giá kệ để hàng siêu thị Thịnh Phát và tôi đã không hề hối hận với quyết định của mình. Các bạn có người thân hay bạn bè có nhu cầu sử dụng kệ bày hàng, tôi nghĩ giá kệ để hàng siêu thị Thịnh Phát là thượng hiệu tin cậy để lựa chọn.

Tuy nhiên sở thích và nhu cầu sử dụng thì mỗi người 1 vẻ. Vì vậy tôi nghĩ các bạn cũng lên như tôi, trước khi quyết định lắp đặt giá kệ để hàng siêu thị thì hãy tham khảo 1 vài nhà cung như vậy sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn hơn.”

Được ra mắt lần đầu tại Việt Nam cuối năm 2011, giá kệ để hàng siêu thị với sự tổng thể thiết kế hài hòa của các yếu tố rộng rãi – hiệu quả – tiện dụng – đáng tin. Sản phẩm với những thay đổi toàn diện so với những dòng sản phẩm cùng phân phúc. Giá kệ để hàng siêu thị sẽ là 1 lựa chọn chất lượng dùng cho việc quảng cáo trưng bày các sản phẩm tại Trung tâm thương mại, siêu thị, shop thời trang…

Vơi doanh số bán hàng hằng năm lên đến 100,000 bộ trên thị trường toàn quốc và cũng là mẫu giá kệ bán chạy thứ 2 của Thịnh Phát sau giá kệ đa năng và trong tương lai, giá kệ để hàng siêu thị Thịnh Phát sẽ là sản phẩm hứa hẹn cũng như mang lại những lợi ích to lớn cho khách hàng.

Sản phẩm được sản xuất và cung cấp bởi Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát.

Hotline: 0466 803 099 Trực tuyến: 0988 488 882

PCSKH Thịnh Phát thực hiện

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.