Giá kệ đa năng làn gió mới tại thị trường Việt

Năm 2016, thị trường giá kệ tại Việt Nam có nhiều biến động, nhất là việc hàng loạt các doanh nghiệp sản xuất đua nhau tung các mẫu giá kệ mới trên thị trường. Điển hình nhất, giá kệ đa năng đã đem tới cho khách hàng 1 xu hướng mới mẻ và thân thiện.

ke-da-nang-nha-kho

(Kệ đa năng nhà kho, sản phẩm chuyên chứa hàng có tải trọng 250 kg đến 2000 kg)

Giá kệ đa năng “Làn gió mới tại thị trường Việt” Với sự cộng hưởng từ thiết kế, chất lượng kỹ thuật được nâng cao, kệ không còn sử dụng bu lông và ốc vít, các chi tiết lắp ghép đơn giản, các tầng di chuyển lên xuống thuận tiện, tải trọng chứa hàng được sản xuất theo yêu cầu, đa dạng về màu sắc. Kệ đa năng là sản phẩm mang sứ mệnh trong công cuộc thay đổi diện mạo mới cho nhà kho các doanh nghiêp.

ke-da-nang-chua-hang-hoa

(Kệ đa năng trung tải, sản phẩm được Thịnh Phát lắp đặt cho hệ thống nhà kho)

Kể từ khi giới thiệu vào năm 2016, giá kệ đa năng đã là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất tại thị trường. Kệ đa năng là sản phẩm được phát triển dựa trên Kệ thép v lỗ, nhưng gần như chúng được thay đổi hoàn toàn từ kiểu dáng đến hình thức, chân trụ kệ không còn sử dụng bằng v lỗ mà thay thế bằng thép U, mâm được sử dụng bằng Palet. Đặc biệt trong quá trình sử dụng giá kệ đa năng có thể di chuyển các tầng dễ dàng mà không cần phải tháo ốc vít như kệ thép v lỗ.

gia-ke-da-nang-nha-kho

(Giá kệ đa năng trung tải 4 tầng với tải trọng 300 kg/ tầng)

Với những giá trị thiết thực trong việc vận hành và sử dụng, giá kệ đa năng là sản phẩm được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng để chứa hàng hóa. Theo anh Nguyễn văn Tuấn, giám đốc nhà máy sản xuất bao bì Hải Thịnh cho biết “Công ty Hải Thịnh là doanh nghiệp chuyên sản xuất bao bì, lượng hàng hóa xuất nhập liên tục. Vì vậy nhu cầu sử dụng giá kệ chứa hàng là rất cần thiết, trước kia chúng tôi có sử dụng giá kệ nhà kho tự đóng. Nhưng trong quá trình vận hành kệ không đảm bảo chất lượng, hàng hóa bị đổ, ngập nước, kể từ khi chúng tôi thay thế bằng giá kệ đa năng thì kho hàng không còn sảy ra tình trạng này nữa. Kệ đa năng thật sự là 1 thiết bị rất đáng sử dụng cho các doanh nghiệp có nhu cầu chứa hàng lớn trong nhà kho. Tôi nghĩ vậy”

Với những tiêu chí hàng đầu về thiết kế, chất lượng, giá trị đầu tư, hơn nữa chúng là thiết bị cải tiến nhằm giúp bạn vận hành 1 nhà kho hiệu quả. Vậy giá kệ đa năng có đáng để các bạn sử dụng chúng không?

 PV Thịnh Phát

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.