Giá kệ đa năng – kệ nồi đồng cối đá tại Việt Nam

Bền bỉ, lì lợm, chứa hàng nặng, chịu được môi trường khắc nhiệt, giá kệ đa năng luôn nổi bật trong phân phúc giá kệ chứa hàng nhà kho tại thị trường Việt.

 Hiện, giá kệ đa năng mức giá giao dịch từ  500,000 đến 1,700,000 VNNĐ tùy thuộc vào kích thước và tiêu chuẩn sản phẩm. Tại 1 số đại lý cung cấp giá kệ đa năng trên đường Đê La Thành thì giá kệ đa năng dài 1200 x cao 2000 x rộng 400 (mm) x 5 sàn được bán với giá 1,200,000 VNĐ 1 bộ.

gia-ke-da-nang-ben-bi

Được mệnh danh là mẫu giá kệ nồi đồng cối đá với sự bền bỉ lì lợm

Được đánh giá bền bỉ, lì lợm nhất trên thị trường giá kệ , tiếp theo là giá kệ siêu thị cũng là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, độ bền. Nói đên giá kệ đa năng, là mẫu giá kệ được sản xuất trong nước. Với công nghệ hiện đại kết hợp với nguyền nguyên liệu tiêu chuẩn. Kệ đa năng được phát triển nhằm phục vụ chứa hàng cho các hệ thống nhà kho siêu thị.

Kiểu dáng hiện đại, mẫu mã đa dạng, kích thước linh hoạt cũng là những lợi thế mà chỉ có ở giá kệ đa năng. Sản phẩm được cung cấp tại hầu hết các đại lý vật liệu xây dựng, cửa hàng cơ khí, đơn vị cung cấp giá kệ… Để mua được sản phẩm này đam bảo chất lượng không phải là khó. Khách hàng chỉ cần gọi điện nhờ đơn vị cung cấp tư vấn và lựa chọn kích thước giá kệ đa năng phù hợp nhất diện tích sử dụng.

Anh Trần mạnh Tuấn hào hứng nói về chiếc giá kệ đa năng của mình: “Trước khi mua giá kệ đa năng, tôi từng sử dụng trước vài mẫu giá kệ (Giá kệ siêu thị, Kệ bày hàng tạp hóa, Kệ ván gỗ MDF…) Nhưng những mẫu này nếu để sử dụng trưng bày những mặt hàng nhỏ gọn và nhẹ nhàng thì chúng còn phù hợp. Còn những mặt hàng cồng kềnh, có tải trọng nặng thì chỉ có giá kệ đa nằng mới đảm bảo được chất lượng”.

Với mức tiền từ 500,000 VNĐ đến 1,700,000 VNĐ tại thời điểm hiện tại rất ít mẫu giá kệ nào có chất lượng như giá kệ đa năng. Vì vậy ngày càng nhiều người tìm mua giá kệ đa năng để sử dụng vào mục đích chứa hàng cho nhà kho hay bày những mặt hàng có tải trọng nặng trong siêu thị tạp hóa. Bởi ngoài chúng ra để kiếm được sản phẩm giá kệ đảm nồi đồng cối đá và tiết kiệm chi phí như giá kệ đa năng có lẽ sẽ rất khó ngoài việc mua những mẫu giá kệ khác đã qua sử dụng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.