Giá kệ đa năng dài 1m, 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2.0m

Nói đến kích thước giá kệ đa năng, chắc hầu hế các bạn không biết rằng chúng thường có kích thước dài tiêu chuẩn bao nhiêu? Và sử dụng kích thước nào phù hợp với tải trọng chứa hàng đối với từng ngành hàng? Vậy nên sử dụng giá kệ đa năng kích thước nào để trưng bày hàng hóa và kích thước nào để chứa hàng cho nhà kho? Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn và giúp các bạn lựa chọn giá kệ đa năng phù hợp nhé.

gia-ke-da-nang-cho-nha-kho

Sản phẩm giá kệ đa năng dài 1m x cao 2,5m x rộng 0,4m chuyên dụng cho kho hàng

Khi bạn đang có kế hoạch sử dụng giá kệ đa năng, trước tiên bạn phải xác định rõ rằng mình muốn dùng chúng để chứa hàng hóa cho kho hàng hay trưng bày hàng cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa để lựa chọn các kích thước Giá kệ đa năng dài 1m, 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2.0m cho phù hợp.

Giá kệ đa năng chứa hàng nhà kho

Nếu bạn muốn mua giá kệ đa năng dùng để chứa hàng cho nhà kho. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giá kệ đa năng có những kích thước sau:

– Dài 10000, đến 1200mm.

– Rộng 300, 400, đến 500mm.

– Cao 1200, 1500 đến 2000mm.

ke-da-nang-chua-hang-nha-kho

Kệ đa năng có kích thước tiêu chuẩn được sử dụng chứa hàng cho nhà kho

Với nhu cầu chứa hàng hóa cho nhà kho, thông thường chúng ta ai cũng nghĩ rằng dùng giá kệ nào, kích thước bao nhiêu cũng được. Chính vì lý do này đã khiến không ít giá kệ chứa hàng cho nhà kho bị cong, võng đổ khiến bị hư hại đến hàng hóa trong nhà kho. Nhằm tránh nhưng trường hợp đáng tiếc sẩy ra, chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng giá kệ năng theo tiêu chuẩn trên, với nhữn kích thước này, giá kệ đa năng sẽ luôn hoàn thành tốt nghiệm vụ chứa hàng có tải trọng từ 100 đến 120kg/ 1 sàn. Trong trường hợp kho hàng bạn cần tải trọng lớn hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giá kệ chứa hàng nhà kho để đảm bảo an toàn chất lượng nhé.

Giá kệ đa năng trưng bày hàng siêu thị cửa hàng tạp hóa

Chắc bạn nghĩ rằng chỉ có giá kệ siêu thị mới làm được điều này. Nhưng bạn đã nhầm rồi đấy, giá kệ đa năng cũng có những chủng loại chuyên dụng để trưng bày hàng hóa cho siêu thị cửa hàng tạp hóa. Sau đây Thịnh Phát sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số chủng loại và kích thước giá kệ đa năng trưng bày cho cửa hàng tạp hóa nhé.

– Dài 12000, 1500, 1800, 2000mm.

– Rộng400, 500 đến 600mm.

– Cao 1500 1800, 2000, đến 2500mm.

– Số tầng chứa hàng từ 4 tầng đến 7 tầng.

ke-da-nang-chua-hang-tap-hoa

Kệ đa năng được sử dụng chứa hàng tạp hóa, siêu thị đảm bảo chất lượng

Các bạn hãy lưu ý nhé, giá kệ đa năng sử dụng cho nhà kho, bạn nên sử dụng kích thước giá kệ có (chiều dài x chiều rộng x chiều cao) nhỏ hơn so với giá kệ đa năng dùng để trưng bày cho siêu thị cửa hàng tạp hóa. Đây là tiêu chuẩn kỹ thuật giúp giá kệ đảm bảo vững trãi khi chứa hàng hóa nặng. Còn giá kệ đa năng chứa hàng hóa cho siêu thị cửa hàng tạp hóa. Bạn có thể sử dụng mọi kích thước sao cho phù hợp với diện tích của cửa hàng là được. Nhưng đối với giá kệ đa năng này, mình khuyên các bạn nên sử dụng màu trắng sữa, màu này rất đẹp, bày hàng bắt mắt và chúng còn khiến cửa hàng bạn sang trong hơn. Chúc bạn lựa chọn được giá kệ đa năng phù hợp và đảm bảo chất lượng nhé.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.