Giá kệ chứa tài liệu tại Thường Tín, Phú Xuyên, Hà Nội

Giá kệ chứa tài liệu tại Thường Tín, Phú Xuyên, Hà Nội. Qúy khách hàng đã từng nghe đến mẫu giá kệ này chưa? Để mà nói, những năm trở lại đây, giá kệ chứa tài liệu ngày càng được sử dụng phổ biến hơn tại Thường Tín và Phú Xuyên Hà Nội, chúng không những có kiểu dáng đẹp, bền bỉ mà kệ chứa tài liệu còn đáp ứng được hầu hết nhu cầu trưng bày văn phòng phẩm của khách hàng trong quá trình vận hành.

Tính đến thời điểm hiện tại, Giá kệ chứa tài liệu tại Thường Tín, Phú Xuyên, Hà Nội. Chúng tôi đã cung cấp cho hơn 200 khách hàng đã sử dụng giá kệ này. Và sau đây là thông tin sản phẩm, quý khách hàng hãy tham khảo nhé.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIÁ KỆ CHỨA TÀI LIỆU KT04:
  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.0 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • Kích thước: Dài 1800 x cao 2000 x rộng 400 x 5 sàn
  • Khung trụ: Thép v đục lỗ
  • Mâm đựng hàng: Thép lá tĩnh điện
 ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG GIÁ KỆ CHỨA TÀI LIỆU KT04:
– Sử dụng chứa đựng tài liệu cho các hệ thống nhà kho công ty, văn phòng, cơ quan nhà nước… Kệ được thiết kế kiểu dáng đẹp, hiện đại, vững trãi, kích thước linh hoạt, tháo lắp các tầng di chuyển dễ dàng, tiện lợi cho việc chứa và bảo quản hồ sơ tài liệu.
– Khả năng di chuyển và tháo lắp dễ dàng vì kệ nhỏ nhẹ. Tuy nhiên nếu bạn muốn tự mình lắp được giá kệ bạn phải dùng cà lê và ốc vít và bản hướng dẫn.

– Mẫu giá kệ chứa tài liệu KT04 này sẽ phù hợp với những nhà nhỏ, chứa hàng tải trọng nhẹ, chi phí đầu tư giá kệ chứa tài liệu rẻ tiết kiệm.gia-ke-chua-tai-lieu-tai-thuong-tin-ha-noi

Mẫu giá kệ chứa tài liệu được lắp tại Thường Tín Hà Nội

Để được tư vấn và lắp đặt giá kệ chứa tài liệu tại Phú Xuyên – Thường Tín Hà Nôi, khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt miễn phí tận nơi cho quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn và lắp đặt giá đa năng, giá kệ thép v lỗ tại Thường Tín, Phú Xuyên, Hà Nội. Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn. Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber) Để được tư vấn miễn phí

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.