Giá kệ chứa tài liệu tại Thanh Hóa uy tín chất lượng

Giá kệ chứa tài liệu tại Thanh Hóa uy tín chất lượng. Khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại Thanh Hóa muốn mua những chiếc giá kệ chứa tài liệu đẹp này, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí nhé. Hiện chúng tôi đang cung cấp rất nhiều chủng loại giá kệ chứa tài liệu, giá kệ nhà kho, giá kệ thép v lỗ tại địa bàn tỉnh. Sản phẩm đã được khách hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

ke-chua-tai-lieu-tai-nam-dinh

Mẫu giá kệ chứa tài liệu được lắp tại Thanh Hóa

THÔNG TIN SẢN PHẨM GIÁ KỆ CHỨA TÀI LIỆU TẠI THANH HÓA:

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.0 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • Kích thước: Dài 1500 x cao 2000 x rộng 600 x 5 sàn
  • Khung trụ: Thép v đục lỗ dầy sơn tĩnh điện

gia-chua-tai-lieu-tai-thanh-hoa

Mẫu giá chứa tài liệu được lắp đặt tại Thanh Hóa

Như trên Thịnh Phát chúng tôi đã giới thiệu đến khách hàng kích thước và mẫu giá kệ chứa tài liệu được Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt tại Thanh Hóa. Với những chiếc giá kệ này, khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt, chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp tận nơi cho quý khách hàng nhé. Ngoài ra Thịnh Phát chúng tôi còn nhận lắp đặt thêm giá kệ siêu thị thanh lý tại địa bàn tỉnh. Khách hàng tham khảo thêm sản phẩm này, biết đâu chúng lại giúp ích được nhu cầu của quý khách hàng.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.