Giá kệ chứa tài liệu tại Thái Bình uy tín chất lượng

Giá kệ chứa tài liệu tại Thái Bình uy tín chất lượng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy liên hệ với Thịnh Phát chúng tôi nhé. Thịnh Phát chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt miễn phí cho khách hàng. Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ chứa tài liệu tại Việt Nam. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp có độ bền cao, bảo hành 5 năm, vận chuyển lắp đặt miễn phí khi khách hàng có nhu cầu.

ke-chua-tai-lieu-tai-thai-binh

Mẫu giá kệ chứa tài liệu màu ghi được lắp tại Thái Bình

THÔNG TIN SẢN PHẨM GIÁ KỆ CHỨA TÀI LIỆU THÁI BÌNH:

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.0 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • Kích thước: Dài 1400 x cao 2000 x rộng 400 x 5 sàn
  • Khung trụ: Thép v đục lỗ dầy sơn tĩnh điện

Những năm trở lại đây, giá kệ chứa tài liệu ngày càng được Thịnh Phát cung cấp phổ biến tại Thái Bình. Những chiếc giá kệ được thiết kế tinh tế, bền đẹp, giá rẻ luôn là điểm nhấn mà giá kệ Thịnh Phát chúng tôi đem lại trong quá trình vận hành sử dụng. Trước kia, sản phẩm giá kệ siêu thị thanh lý chính là mẫu giá kệ mà chúng được cung ứng phổ biến nhất tại tỉnh Thái Bình. Nhưng đến thời điểm hiện tại thì giá kệ chứa tài liệu ngày càng được chúng tôi chú trọng và cung cấp cho cơ quan nhà nước, công ty, nhà kho, siêu thị để sử dụng chứa tài liệu.

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ chứa tài liệu hay giá kệ siêu thị thanh lý tại Thái Bình, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng. Đến với Thịnh Phát khách hàng sẽ phục vụ tận tình chu đáo.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.