Giá kệ chứa tài liệu tại Quảng Trị uy tín chất lượng

Giá kệ chứa tài liệu tại Quảng Trị, đẹp, uy tín chất lượng. Khách hàng muốn tư vấn và lắp đặt những chiếc giá kệ đẹp, bền bỉ, giá rẻ này, Thịnh Phát chúng tôi sẽ đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu, đo, thiết kế và lên dự toán cho khách hàng nhé.

Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu tại Quảng Trị chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ chứa tài liệu với nhiều chủng loại. Năm nay, chúng tôi đẩy mạnh thị trường cung cấp hơn 30 mẫu giá kệ chứa tài liệu các loại nhằm phục vụ nhu cầu trưng bày, chứa tài liệu cho hệ thống nhà kho, văn phòng cho khách hàng.

ke-chua-tai-lieu-tai-quang-tri

Mẫu giá kệ chứa tài liệu được lắp đặt tại Quảng Bình

THÔNG TIN SẢN PHẨM GIÁ KỆ CHỨA TÀI LIỆU QUẢNG TRỊ:

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.0 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • Kích thước: Dài 1500 x cao 2000 x rộng 600 x 5 sàn
  • Khung trụ: Thép v đục lỗ dầy sơn tĩnh điện

thanh-ly-gia-ke-sieu-thi-tai-nghe-an

Mẫu giá chứa tài liệu màu ghi được lắp đặt tại Quảng Trị

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ chứa tài liệu tại Quảng Trị, khách hàng chỉ cần nhấc máy và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận địa chỉ tư vấn cho khách hàng nhé. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ thuật lắp đặt cơ động, nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần đặt giá kệ chứa tài liệu, sẽ phục vụ khách hàng 24/7. Vậy quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhé. Ngoài ra Thịnh Phát chúng tôi còn nhận lắp đặt thêm các chủng loại giá kệ đa năng, giá kệ nhà kho tại Quảng Trị.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.