Giá kệ chứa tài liệu tại Ninh Bình rẻ, đẹp, uy tín chất lượng

Giá kệ chứa tài liệu tại Ninh Bình rẻ, đẹp, uy tín chất lượng. Sản phẩm giá kệ chứa tài liệu được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được làm bằng thép sơn tĩnh điện. Kệ chứa tài liệu được cung cấp tại Ninh Bình được sử dụng nguyên liệu thép sơn tĩnh điện. Nguyên liệu chính được làm bằng trụ v lỗ kết hợp với mâm sàn chứa hàn dầy 0.6 ly x tải trọng 100kg 1 tầng.

Năm 2019, Thịnh Phát trực tiếp cung cấp hơn 20 mẫu giá kệ chứa tài liệu tại tỉnh Ninh Bình,  những mẫu giá kệ này đã được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Chúng được ứng dụng cho hầu hết các hệ thống bán hàng siêu thị, nhà kho, cửa hàng lưu niêm, nhà sách, thư viện.

ke-chua-tai-lieu-tai-ninh-binh

Sản phẩm giá kệ chứa tài liệu được lắp đặt tại nhà kho tại Ninh Bình

THÔNG TIN SẢN PHẨM GIÁ KỆ CHỨA TÀI LIỆU TẠI NINH BÌNH:

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.0 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • Kích thước: Dài 1000 x cao 2000 x rộng 500 x 5 sàn
  • Khung trụ: Thép v đục lỗ dầy sơn tĩnh điện

gia-chua-tai-lieu-tai-ninh-binh

Mẫu giá kệ chứa tài liệu được lắp tại Gia Viễn – Ninh Bình

Qúy khách hàng đang băn khoăn không biết lựa chọn mẫu giá kệ, chủng loại, kích thước giá kệ nào cho cửa hàng nhà mình. Khách hàng hãy liên hệ ngay để được Thịnh Phát chúng tôi tư vấn cho khách hàng những chiếc giá kệ chứa tài liệu phù hợp nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn nhiều mẫu giá kệ chứa tài liệu. Sản phẩm được Thịnh Phát trực tiếp sản xuất và cung cấp trên thị trường tỉnh Nam Định. Mọi chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.