Giá kệ chứa tài liệu tại nhà kho tại Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh Hà Nội

Giá kệ chứa tài liệu tại nhà kho tại Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh Hà Nội. Khách hàng ngay này ngày càng cần những chiếc giá kệ chứa hàng gọn gàng. Không những chúng có thiết kế bắt mắt mà cần có độ bền bỉ cao, giá thành rẻ, tiện sử dụng thay đổi các vị trí trong khu vực gian hàng cũng như nhà kho của mình.

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ chứa tài liệu cho các hệ thống nhà kho tại Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh Hà Nội. Với những bộ kệ đẹp, bền bỉ, giá rẻ, tiết kiệm diện tích, giá kệ chứa tài liệu Thịnh Phát sẽ đem lại cho khách hàng một không gian tiện dụng.

gia-ke-chua-tai-lieu-tai-soc-son-ha-noi

Mẫu giá kệ chứa tài liệu được Thịnh Phát lắ đặt tại Sóc Sơn – Hà Nội

THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIÁ KỆ CHỨA TÀI LIỆU:

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.0 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • Kích thước: Dài 1500 x cao 2000 x rộng 500 x 5 sàn
  • Khung trụ: Thép v đục lỗ
  • Mâm đựng hàng: Thép lá tĩnh điện

Chất liệu của giá kệ chứa tài liệu luôn là vấn đề quan trọng, chúng ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền cũng như sự vững trãi trong quá trình làm nghiệm vụ. Ngày nay, giá kệ chứa tài liệu ngày càng được sử dụng phổ biến tại các công ty, cơ quan nhà nước, văn phòng… Chúng đã được những chủ nhà kho, hay làm giá kệ bày hàng cho siêu thị, tạp hóa. Với những lợi thế mà giá kệ đem lại trong quá trình vận hành sử dụng. Trong tương lai không xa, giá kệ chứa tài liệu do chúng tôi cung cấp sẽ bao phủ trên toàn quốc.

gia-ke-chua-tai-lieu-tai-me-linh

Mẫu giá kệ chứa tài liệu được lắp tại Mệ Linh – Hà Nội

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ chứa tài liệu tại Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh Hà Nội. Khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Thịnh Phát rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn và lắp đặt các loại giá kệ khác như, giá kệ siêu thị cũ thanh lý, giá kệ đa năng, giá kệ thép v lỗ.

Mọi chi tiết, khách hàng hãy để lại thông tin hay số điện thoại để được chúng tôi tư vấn tận tình chu đáo.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.