Giá kệ chứa tài liệu tại Nam Định Uy tín chất lượng

Giá kệ chứa tài liệu tại Nam Định Uy tín chất lượng. Qúy khách hàng muốn mua và lắp đặt những chiếc giá kệ chứa tài liệu đẹp này, khách hàng hãy liên hệ với Thịnh Phát chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những chiếc giá kệ bền đẹp và ưng ý nhất.

THÔNG TIN SẢN PHẨM GIÁ KỆ CHỨA TÀI LIỆU TẠI NAM ĐỊNH:

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.0 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • Kích thước: Dài 1200 x cao 2000 x rộng 500 x 5 sàn
  • Khung trụ: Thép v đục lỗ dầy sơn tĩnh điện
  • Mâm đựng hàng: Thép lá tĩnh điện

ke-chua-tai-lieu-tai-nam-dinh

Mẫu giá kệ chứa tài liệu được lắp tại Thành Phố Nam Định

Những yêu cầu của khách hàng về chiếc giá kệ chứa tài liệu đẹp, bền bỉ, giá rẻ. Thịnh Phát chúng tôi sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của hàng. Sản phẩm giá kệ chứa tài liệu do chúng tôi cung cấp ngày càng được khách hàng tại Nam Định ưu chuộng và sử dụng phổ biến hơn tại các nhà kho công ty, nhà kho văn phòng. Với thiết kế hiện đại, bền bỉ, vững trãi, giá kệ chứa tài liệu có thể chứ nặng được 100kg 1 tầng.

ke-chua-tai-lieu-tai-nam-dinh

Mẫu giá kệ chứa tài liệu được ứng dụng làm giá kệ chứa hàng siêu thị

Mẫu giá kệ chứa tài liệu này cũng được ứng dụng phổ biến làm giá kệ chứa hàng tạp hóa. Chúng được rất nhiều khách hàng tại Nam Định sử dụng mẫu giá kệ này nhưng có tông màu trắng làm giá kệ chứa hàng sữa bột, kệ bày tạp hóa… Qua quá trình vận hành sử dụng, giá kệ đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như chế độ vận hành bền bỉ.

Qúy khách hàng muốn sở hữu cho mình những chiếc giá kệ chứa tài liệu tại Nam Định mà không mất thời gian, tiết kiệm chi phí, lắp đặt tận nơi, khách hàng hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt nhanh nhất.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.