Giá kệ chứa tài liệu tại Hải Dương uy tín chất lượng

Giá kệ chứa tài liệu tại Hải Dương. Sản phẩm được đa số khách hàng mến mộ và sử dụng phổ biến trong nhiều năm tại các cơ quan, văn phòng, công ty, cơ quan nhà nước. Qúy khách hàng đang có nhu cầu quan tâm và sử dụng giá kệ chứa tài liệu tại Hải Dương, khách hàng vui lòng xem qua kích thước và chủng loại giá kệ mà chúng tôi tư vấn giới thiệu nhé. Sản phẩm giá kệ này đã được khách hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

ke-chua-tai-lieu-tai-hai-duong

Mẫu giá kệ chứa tài liệu được cung cấp và lắp đặt tại Hải Dương

THÔNG TIN SẢN PHẨM GIÁ KỆ CHỨA TÀI LIỆU HẢI DƯƠNG:

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.0 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • Kích thước: Dài 1200 x cao 2000 x rộng 600 x 5 sàn
  • Khung trụ: Thép v đục lỗ dầy sơn tĩnh điện

Sản phẩm giá kệ chứa tài liệu do Thịnh Phát cung cấp được công ty vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại Hải Dương, với nhiều kích thước, chủng loại, màu sắc, giá kệ chứa tài liệu sẽ làm hài lòng quá khách hàng trong quá trình vận hành. Trong năm 2019, Thịnh Phát chúng tôi đã lắp đặt cho hơn 200 khách hàng tại Hải Dương sử dụng giá kệ này với nhiều công năng khác nhau. Nhưng chủ yếu giá kệ được dùng làm kệ chứa tài liệu, giá kệ đa năng, giá kệ nhà kho… Ở bất kể hình thức nào, giá kệ làm nghiệm vụ luôn vững trãi và bền bỉ.

gia-chua-tai-lieu-tai-hai-duong

Mẫu giá kệ chứa tài liệu được lắp tại Thành Phố – Hải Dương

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắđặt giá kệ chứa tài liệu tại Hải Dương, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí, tận tình chu đáo. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất và lắp đặt các loại giá kệ trên thị trường. Mỗi 1 sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được Thịnh Phát kiểm tra và đạt tiêu chất chúng tôi mới vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng. Thịnh Phát chúng tôi với mục tiêu uy tín chất lượng là hàng đầu.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.