Giá kệ chứa tài liệu, nhà kho tại Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng Hà Nội

Giá kệ chứa tài liệu, nhà kho tại Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng Hà Nội. Là mẫu giá kệ hiện đang được ưu chuộng nhất hiện nay bởi tính năng linh hoạt cũng như độ bền bỉ trong quá trình vận hàng khi chứa tài liệu cho các cơ quan, công ty, xí nghiệp. Và hiện nay, Thịnh Phát chúng tôi là nhà cung cấp giá kệ chứa tài liệu hàng đầu tại Hà Nội. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Iso 9001. Chúng tôi cam kết uy tín chất lượng những sản phẩm giá kệ chứa tài liệu được bán trên thị trường và đến tay khách hàng sử dụng.

ke-chua-tai-lieu-tai-ba-dinh-ha-noi

Mẫu giá kệ chứa tài liệu được lắp tại Ba Đình Hà Nội

THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIÁ KỆ CHỨA TÀI LIỆU ĐƯỢC LẮP TẠI BA ĐÌNH – HÀ NỘI

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.0 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • Kích thước: Dài 1600 x cao 2000 x rộng 500 x 5 sàn
  • Khung trụ: Thép v đục lỗ
  • Mâm đựng hàng: Thép lá tĩnh điện
 ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG GIÁ KỆ CHỨA TÀI LIỆU:
– Sử dụng chứa đựng tài liệu cho các hệ thống nhà kho công ty, văn phòng, cơ quan nhà nước… Kệ được thiết kế kiểu dáng đẹp, hiện đại, vững trãi, kích thước linh hoạt, tháo lắp các tầng di chuyển dễ dàng, tiện lợi cho việc chứa và bảo quản hồ sơ tài liệu.
– Khả năng di chuyển và tháo lắp dễ dàng vì kệ nhỏ nhẹ. Tuy nhiên nếu bạn muốn tự mình lắp được giá kệ bạn phải dùng cà lê và ốc vít và bản hướng dẫn.
– Mẫu giá kệ chứa tài liệu này sẽ phù hợp với những nhà nhỏ, chứa hàng tải trọng nhẹ, chi phí đầu tư giá kệ chứa tài liệu rẻ tiết kiệm.

ke-chua-tai-lieu-tai-hoan-kiem-ha-noi

Mẫu giá kệ chứa tài liệu được lắp tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu mua giá kệ chứa tài liệu, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Thịnh Phát sẽ đến tận nơi, đo, lắp đặt miễn phí cho quý khách hàng tận tình chu đáo. Ngoài sản phẩm giá kệ chứa tài liệu ra thì chúng tôi còn cung cấp thêm các dòng sản phẩm giá kệ thế mạnh như giá đa năng, giá kệ siêu thị, giá kệ tạp hóa. Khách hàng hãy tham khảo thêm những mẫu giá kệ này nhé. Mỗi chủng loại đều có nhứng công năng riêng và giúp tiết kiệm không gian trưng bày hơn.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.