Giá kệ bày hàng tạp hóa Đà lạt, Lâm Đồng, Uy tín chất lượng

“Đà Lạt vốn là 1 thành phố mông mơ. Nhưng khi tìm mua giá kệ bày hàng tạp hóa tại nơi đây lại vô cùng khó khăn, có khi phải lên tận Thành phố Hồ Chí Mình hoặc đặt hàng từ Hà Nội về để sử dụng.” Theo lời của chị Hoa, chủ tiệm tạp hóa tại phường 6 cho biết.

ke-sieu-thi-tai-da-lat-lam-dong

Kệ siêu thị được công ty cung cấp và lắp đặt tại Đà Lạt, Lâm Đồng

Là đơn vị uy tín chuyên sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị và các loại giá kệ bày hàng tạp hóa tại Hà Nôi, Thịnh Phát chúng tôi đã ngày càng phát và mở rộng hệ thông cung cấp trải dài khắp miền bắc, miền trung và hiện năm 2017, chúng tôi đã có mặt và cung cấp giá kệ bày hàng tại thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng. Sản phẩm giá kệ bày hàng tạp hóa tại Đà Lạt Lâm Đồng là thiết bị chuyên dụng để trưng bày, quảng cáo hàng hóa cho các hệ thống siêu thị cửa hàng tự chọn. Thiết bị giá kệ do công ty cung cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, khi sử dụng có độ bền cao, tránh han rỉ.

ke-gia-sieu-thi-tai-lam-dong

Kệ giá siêu thị được công ty cung cấp và lắp đặt tại Lâm Đồng

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế và lắp đặt kệ siêu thị tại Đà Lạt Lâm Đồng, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với công ty Thịnh Phát chúng tôi để được thiết kế và tư vấn lựa chọn mẫu giá kệ bày hàng tạp hóa cho siêu thị đảm bảo chất lượng.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.