Giá kệ bán hàng tạp hóa được kệ tại vị trí nào trong siêu thị?

Giá kệ bán hàng tạp hóa được kê tại vị trí nào trong siêu thị? Chắc hẳn hầu hết các bạn mới sử dụng giá kệ bán hàng tạp hóa đều băn khoăn về vấn để này.Vậy giá kệ bán hàng tạp hóa sẽ được kê tại đâu? Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn mở siêu thị và lắp đặt giá kệ bán hàng tạp hóa, sau đây Thịnh Phát sẽ tư vấn giúp khách hàng cách kê, bố trí giá kệ bán hàng tạp hóa tại cửa hàng sao cho đẹp, thuận tiện cho khách hàng vào mua sắm nhé.

cach-ke-gia-ke-ban-hang-tap-hoa

Giá kệ bán hàng tạp hóa cũng có rất nhiều loại các bạn nhé, từ giá kệ đơn bán hàng tạp hóa, kệ đôi bán hàng tạp hóa, đầu kệ bán hàng tạp hóa… Nhưng thông thường mỗi loại đều được kê tại các vị trí khác nha nhằm đảm bảo không gian, tính thiết kếvà công năng của giá kệ trong quá trình làm nghiệm vụ. Vậy những loại giá kệ này sẽ được kệ như thế nào? Sau đây các bạn hãy tham khảo từng loại giá kệ nhé.

– Kệ đơn áp tường bán hàng tạp hóa

Mẫu kệ đơn áp tường bán hàng tạp hóa này là mẫu kệ chuyên dụng để kê tại những vị trí áp tường hay ốp vách vào 1 mặt nào đó có điểm tựa. Với thiết kế 1 mặt giá kệ dùng để bày hàng và 1 măt lưới hay vách tôn liền. Kệ đơn bán hàng tạp hóa được khách hàng sử dụng khá phổ biến tại các siêu thị trung tâm thương mại.

– Kệ đôi 2 mặt bán hàng tạp hóa

Kệ đôi 2 mặt bán hàng tạp hóa là mẫu giá kệ được kệ tại các vị trí giữa nhà. Với thiết kế 2 bên được bố trí các mâm tầng và mâm đáy bày hàng, giá kệ đôi 2 mặt bán hàng tạp hóa thường được sử dụng chiều cao từ 1,5 m đến 1,8 m.

– Đầu kệ 1 mặt bán hàng tạp hóa 

Nói đến đầu kệ bán hàng tạp hóa có lẽ hầu hết các bạn không hình dung ra chúng như thế nào? Và tại sao lại gọi chúng là đầu kệ và chúng thường được kê tại đâu? Thưa các bạn là đầu kệ bán hàng tạp hóa thực chất là là kệ đơn 1 mặt bán hàng tạp hóa, chúng chỉ khác với kệ đơn là được lắp độc lập tại vị trí đầu kệ đôi 2 mặt.

Trưng bày gian hàng và kệ giá kệ bán hàng tạp hóa đôi khi cũng là nghệ thuật. Nếu bạn biết lựa chọn những mẫu giá kệ phù hợp và đặt chúng vào những vị trí thích hợp nhất thì gian hàng của bạn sẽ đẹp hơn và thuận tiện khi khách hàng vào lựa đồ mua sắm. Tuy nhiên trong 1 gian hàng thì bạn không lên kê tất cả là giá kệ bán hàng tạp hóa nhé, bạn hãy điểm thêm 1 vài chiếc giá kệ siêu thị hay giá kệ đa năng… Như vậy gian hàng của bạn sẽ  sinh động bắt mắt và thu hút được ánh nhìn nhiều hơn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.