Giá để hàng cho cửa hàng rau quả sạch

Cửa hàng rau sạch, hoa quả cần được thiết kế một cách thông thoáng tiện lợi bền đẹp và phải đảm bảo an toàn cho rau và hoa quả kệ bày hàng cũng phải đảm bảo theo đúng kích thước chủng loại phù hợp với các loại rau củ quả nhất định.

– Mô hình cửa hàng bán rau, hoa quả sạch đang là xu hướng bán rau và hoa quả hiện nay vì đảm bảo an toàn vệ sinh, đảm bảo rau được bảo quản đúng cách, giữ được tươi lâu.

Với kinh nghiệm lắp đặt giá kệ siêu thị cho nhiều cửa hàng CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT chúng tôi tư vấn khách hàng một số loại kệ thông dụng cho cửa hàng bán rau của quả sạch như sau:

ke-bay-hang-rau-cu-qua-sach

Kệ bày hàng rau của quả sạch được Thịnh Phát thiết kế và lắp đặt

Kệ đa năng – kệ sắt v lỗ

Kệ đa năng giúp bạn có thể tùy chỉnh kích thước về chiều cao chiều rộng chiều dài sao cho phù hợp với điện tích của cửa hàng, loại hàng bạn bày bán

Ưu điểm:

Dễ dàng lắp đặt

dễ dàng thiết kế

Thích hợp với nhiều địa hình, bày hàng thuận tiện

ke-v-lo-bay-rau-cu-qua

Kệ v lỗ bày rau củ quả sạch được công ty thiế kế và thi công cho khách hàng

ke-thep-da-nang-bay-rau-cu-qua

Kệ đa năng kết hợp với giỏ hàng bày rau củ quả sạch

Thông tin tham khảo thêm:

Sản phẩm của Thịnh Phát sản xuất theo tiêu chuẩn Iso 9001

Cam kết với khách hàng đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ nhất trên thị trường

bảo hành 6 năm, trong quá trình sử dụng, giá kệ bi hư, cong vênh, chúng tôi sẽ đổi mới hoặc hoàn lại 100% giá trị tiền cho khách hàng. Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế, lắp đặt giá kệ trưng bày rau quả sạch, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.