Đừng nghĩ mình đơn độc hãy để hệ thống kệ siêu thị chất lượng cao hỗ trợ bạn bán hàng hiệu quả

Thị trường bán lẻ ngày một cạnh tranh gay gắt hơn . Chính vì thế hãy đừng để bản thân mình tụ lùi bạn không thể chỉ đơn độc một mình chống chọi lại bão táp thị trường. Hãy để những chiếc kệ siêu thị chất lượng cao hỗ trợ bạn bán hàng hiệu quả.

sieuthimini

>> Xem thêm : Những tính năng cực hay của kệ sắt v lỗ rất ít người dùng có thể biết

Tại sao bạn không đặt ra câu hỏi. Vì sao  kệ siêu thị là một phần không thể thiếu trong các cửa hàng tạp hóa và các siêu thị mini.

Kệ siêu thị giá rẻ được thiết kế như một thiết bị chuyên dụng trưng bày hàng hóa nhằm thu hút người mua. Với diện mạo bắt mắt, kết cấu chắc chắn, kệ siêu thị giúp hàng hóa được sắp xếp gọn gàng trên các tầng kệ. Tùy vào mỗi vị trí nhất định bạn sẽ sử dụng loại giá kệ siêu thị phù hợp nhằm khai thác tối đa giá trị sử dụng của thiết bị. Bên cạnh đó, kệ siêu thị còn đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các nhân viên cửa hàng quản lý hiệu quả hàng hóa hơn.
Với kiểu dáng gọn nhẹ, kích thước linh hoạt, kệ siêu thị có thể dễ dàng đặt vào bất cứ không gian nhỏ hẹp nào. Đặc biệt hơn, các mâm tầng kệ có thể di chuyển lên xuống để phù hợp với nhiều loại hàng hóa có kích thước khác nhau. Nhờ vậy, bạn cũng có thể trưng bày nhiều loại sản phẩm trên cùng một chiếc kệ. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ cách sắp xếp hàng hóa để tránh làm khách hàng gặp khó khăn khi tìm kiếm sản phẩm nhé.

Kệ siêu thị đơn: hay còn được gọi là kệ áp tường. Kích thước thông dụng: Chiều dài là 900mm, 1200mm, chiều cao là 1300mm, 1600mm, 1900mm, 2200mm.

Kệ siêu thị đôi hay còn gọi là kệ 2 mặt, thường đặt ở vị trí trung tâm cửa hàng có kích thước thông dụng như sau: chiều dài là 900mm, 1200mm, chiều cao là 1300mm, 1600mm, 1900mm, 2200mm.

FUC_41711

Đi kèm với mỗi dãy kệ đôi thường là 1 đầu kề (hay còn gọi là kệ đơn độc lập) để giành trưng bày những mặt hàng khuyến mãi của dãy kệ đó.
Bạn có thể tham khảo nhiều hơn các mẫu kệ siêu thị của chúng tôi tại đây. Nếu mẫu mã và kích thước của kệ không đáp ứng được nhu cầu của quý khách, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhé. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận hỗ trợ khách hàng khảo sát mặt bằng. Gọi ngay để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.