Dùng gỗ pallet làm giá chở kệ siêu thị bằng xe máy

Các bước chuẩn bị để dùng pallet bằng gỗ chở kệ siêu thị bằng xe máy.

Đầu tiên bạn hãy sắm cho mình một chiếc búa (bạn có thể mượn hàng xóm xung quanh, hoặc trong gia đình mình nếu có sẵn..) đinh ghim loại nhỏ lấy 10 chiếc (bạn hãy dùng loại đinh 2 phân) lấy 6 chiếc đinh 5, và 6 chiếc đinh 7 là ổn  rùi kèm theo một chiếc cưa gỗ. và 6 tấm gỗ pallet nữa. Trong đó ta chọn 2 tấm gỗ có độ dầy từ 4 đến 5 phân. (Dùng làm dầm cho giá chở đằng sau xe máy.) 4 thanh gỗ còn lại ta để làm bàn chở…Bạn hãy tìm những thanh gỗ có độ dầy khoảng 2 cm là ok.

Loại gỗ pallet hiện nay có khá nhiều loại để tìm loại vật liệu này bạn có thể tìm kiếm ở trang web này:  www.palletgo-pallet.com/.

hoặc ở đây:  http://palletcu.wordpress.com/

Dung- go- pallet-cho-ke-bang-xe-may

Loại gỗ pallet để chở giá kệ siêu thị  bằng xe máy các bạn nhé

Khi bạn đã tìm được nguồn gỗ rồi thì giờ ta có thể bắt tay ngay vào chế tạo giá chở kệ siêu thị

Thường thì chiếc khung của cái yên xe máy nhà thiết kế sẽ tạo cho chúng có 2 điểm đầu và cuối và sẽ có độ cao khác nhau. Do vậy bạn phải đo đạc một cách chính xác và ghi chép lại hai điểm cao thấp này nhằm mục đích sau này có thể cắt độ cao của hai miếng gỗ đi làm dầm.

Bạn hãy đo khoảng cách từ thanh kim loại bọc nhựa của yên xe đến  bề mặt của chiếc yên là bao nhiêu. Hoặc bạn chỉ cần đặt tấm gỗ pallet định tạo dầm cho chiếc giá chở hàng vào cố định. Độ cao đến đâu ta lấy ngay bút chì đánh dấu lại là xong.

Khi tạo xong hai miếng gỗ làm dầm cho chiếc giá chở đồ giờ còn phần việc quan trọng nhất đó là tạo ra một chiếc giá hoàn hảo

Ta đặt hai thanh dầm vừa chế tạo lên chiếc xe máy và dùng những thanh gỗ pallet được mua về đặt lên trên hai thanh dầm đó.Sau đó bạn dùng đinh nhỏ đóng tạm lại lấy kích thước chiết chuẩn.

Sau đó kéo chúng ra ngoài rồi sử dụng đinh lớn. Nên dùng các loại đinh 5 hoặc 7 để đóng chiết từng phần mà bạn dùng đinh nhỏ ghim lại khi nãy.

Như vậy là ta đã tạo ra được một chiếc giá chở kệ siêu thị bằng xe máy hoàn toàn chỉ bằng gỗ thông pallet, rất dễ dàng tiện lợi khi chở kệ siêu thị phải không nào. Khi bạn muốn chỡ bất cứ hàng hóa gì bằng xe máy hãy thì gắn một chiếc giá chở hàng đằng sau yên xe là một lựa chọn không tồi chút nào. Khi chở kệ siêu thị bằng xe máy bạn nên sử dụng gỗ pallet vì công dụng bền chắc của nó,cách làm khá đơn giản giúp bạn tiết kiệm gấp 10 lần chi phí khi mua các loại giá chở hàng bằng sắt innox các bạn nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.